Lừa đảo người bán bảo hiểm nhân thọ

Thành thật mà nói, với ma trận hợp đồng này, cộng với các khoản phí và loại trừ, tôi rất bối rối. Do đó, tôi tin tưởng khi nghe người bán bảo hiểm nói: “Đây là lãi suất do công ty đưa ra, bạn vui lòng kiểm tra lại khoản thanh toán xem mình có muốn trả số tiền không? Và mức lãi suất chỉ nằm trong khoảng 5-7% / năm con số thực tế Phụ thuộc vào quỹ bảo hiểm liên kết chung … “. Thực ra, tôi nghĩ các mức lãi suất này là do công ty in hợp đồng nên có thể không có gì sai sót, nhưng đến năm thứ 2 đẹp trời tôi mới lấy công ty bảo hiểm. Tôi đã thanh toán trên ứng dụng và hóa ra giá trị của tài khoản chính sách không đúng với chính sách mà tôi hoàn toàn giữ lại.

Trong đơn giá trị tài khoản hợp đồng: 714.000 đồng. Trong hợp đồng ghi là 3 triệu. Tôi gọi cho cô ấy và hỏi tại sao cô ấy lại nhầm số này? Bà nói: “Tôi nghĩ lợi nhuận từ kết quả đầu tư của Quỹ Bảo hiểm Nhân thọ Quốc gia là 3.000!” 3 triệu! “. Tôi tức lắm và hỏi:” 3.000 đồng bằng ba nghìn đồng? ” Cô ấy: À! Sự quan tâm của nhà đầu tư không còn xuất hiện nữa! “.

Em giận lắm nên nhắn tin nói:” Em nghĩ anh nên hỏi kỹ rồi nhắn lại cho em. “Sau đó, khi tôi gọi điện, lý do như sau: Alo … Aro … Aro … Tôi không nghe thấy bạn. Tôi đã gặp một khách hàng và tôi sẽ trả lời khi có thời gian rảnh. Anh (và anh không rảnh). Anh bận quá, vui lòng gọi điện đến công ty.

Điều này làm tôi thất vọng. Khi tôi nói với chồng, chồng tôi nói: Anh đã nói với em rồi, nhưng Anh không nghe! Tôi nói không tham gia mà anh không nghe! Tôi nói với chồng: “Thực ra nhiều người nghĩ bảo hiểm nhân thọ là lỗ, em cũng nghĩ vậy, em chấp nhận mất đây”. Nhưng, ‘phải mất 25 năm để tôi cảm thấy thanh thản, tôi không thể nhìn thấy nó và tôi có thể chấp nhận nó. Điều làm tôi buồn nhất ở đây là cách làm ăn thiếu trung thực, coi khách hàng như ngu mà mình cũng ngu. Tại buổi họp, tôi được mời tham gia khám sức khỏe “Guazi” (nhưng không thấy kết quả), tôi gọi vội, bao giờ mới có … Khi gọi đến tổng đài, tôi nói đây là phí bảo hiểm ước tính, còn phí bảo hiểm cơ bản là tiền lãi. Bảng tỷ giá chỉ mang tính chất tham khảo.

J ‘hỏi tại sao không cần thiết. Nếu kế hoạch dựa trên lịch trình chi phí mà bạn đã thực trả, nếu bạn chỉ ra cột bảo hiểm mà bạn định trả, bạn sẽ trả lời: “Vâng, đây là bảng để bạn tham khảo.” Tôi đã đi hết quãng đường và tự hỏi mình: “Đưa tôi Tài liệu tham khảo”. Nhắc đến những con số trên trời.

Đây là bài học cho tôi, dù có bị lừa tôi vẫn mong có nhiều người mua bảo hiểm. Em ơi, mua bảo hiểm y tế an toàn không đáng vì tiền mất tật mang à? Tuy nhiên, hãy mua bảo hiểm chỉ chiếm 10-15% thu nhập và chọn một nhân viên trung thực. Bất cứ điều gì rõ ràng là thoải mái hơn. Tôi rất tức giận vì điều đó không rõ ràng ngay từ đầu.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365