“ Các nhân viên của công ty chúng tôi vui vẻ chấp nhận việc cắt giảm 50% lương ”

Sau khi bài báo được đăng, ông chủ phản bác rằng “mùa này làm việc ở nhà” để không phải trả tiền tăng ca, một số độc giả cho rằng có việc làm và lương là một may mắn trong thời buổi kinh doanh khó khăn như hiện nay. :

Tôi nghĩ sếp của bạn đã không nói nhiều. Mùa cao điểm kinh doanh cũng khó khăn, doanh thu giảm mạnh, sa thải, thậm chí phá sản. Việc bạn muốn có thêm tiền (không ai có thể kiểm soát được việc bạn có làm việc nghiêm túc trong giờ làm việc chính thức hay không) không phải là sai lầm về mặt lý trí, nhưng đó không phải là tình yêu đích thực. Là một chủ sở hữu, bạn sẽ hiểu những thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt. Xét cho cùng, làm việc tại nhà rất thoải mái, và bạn cũng có thể chăm sóc gia đình tại nhà. Ở đây, việc bạn tiếp tục hay chuyển việc là tùy thuộc vào bạn, tôi nghĩ sếp khác sẽ không giữ chân những nhân viên như bạn.

Sếp của tôi nhân văn hơn: sắp xếp 50% ngày làm việc cho nhân viên và 25% ngày làm việc với người quản lý (thực ra là nhiều công việc hoàn thành tốt hơn), từ trên xuống dưới Kết quả là mọi người đều có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Và quyết định không sa thải bất kỳ ai. Bất cứ ai muốn nghỉ việc không lương khác đều được hoan nghênh ngay lập tức. Sếp chia sẻ những khó khăn cùng nhau, những lúc khác mọi người lại chăm chỉ.

Vĩnh Tường

Công ty chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết. Chưa có bản dịch. Nhưng vị trí trưởng phòng sẽ bị trừ 20% lương. Công nhân khấu trừ 10%. Mọi người đều rất vui khi tìm được việc làm. Thường thì chúng tôi được nghỉ vào chủ nhật, nhưng nhà cửa phải trực 24/7. đồ tốt.

Mai Quân Hoàng

Nếu cần thì hãy hiểu cho nhau. Sống ngay thẳng rất có giá trị, nhưng đạo đức quá cao không phải là ưu điểm của một người. Đồng thời, hãy vui lên khi công việc luôn ở bên cạnh bạn và hãy hào phóng nhờ những người may mắn hơn bạn giúp đỡ. Tôi nghĩ bạn sẽ thầm cảm ơn sếp của mình.

Koon Sarah

May mắn thay, khi công việc kinh doanh của tôi được cung cấp trong thời kỳ xã hội cô lập, mọi người đều làm việc tại nhà và nhận được 50% lương. Thành thật mà nói, một khi bạn đã có mức lương như vậy, rất khó để ở lại công ty. Nếu bạn tiếp tục làm việc thì sẽ chỉ ở dạng lao động phổ thông và không thể tiến lên. Một người chủ tốt, họ sẽ nhìn thấy công việc của bạn và trả tiền cho bạn, còn một người chủ tốt, tôi xin từ chức và không tiếp tục.

dt.vu88

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để ghé thăm trang “Bình luận”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365