“ Đàn ông thất nghiệp nên ở nhà làm việc nhà ”

Độc giả VnExpress đồng cảm với tác giả câu chuyện “Chồng một mình gồng gánh tài chính khi không đi làm”, cho rằng nếu không thể là trụ cột kinh tế thì đàn ông nên lo việc nhà thay vợ: – Nếu thất nghiệp thì phải cố gắng kiếm việc khác. Một công việc, nếu không tìm được việc làm, chúng tôi sẽ quay lại làm việc nhà và chăm sóc con cái. Thất nghiệp mà còn ốm đau, không nuôi nổi vợ con, cơm nước cũng chờ miệng, chuyện này khác người ta thế nào? Tôi không phụ giúp kinh tế mà vẫn ôm điện thoại, không chơi với con, làm việc nhà thì vợ cũng không ngán.

Dạ Vũ

Nếu chồng bạn thất nghiệp, không dành thời gian dạy dỗ, chăm sóc con cái, giúp vợ việc nhà thì anh ấy là người tồi tệ và bội nghĩa. Đó là một trạng thái sâu trong tiềm thức, muốn thay đổi được thì bạn cần phải có những bước tiến dài trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nguyễn Minh Tiến

Một là bạn chăm chỉ học cách kiếm tiền và đạt được thành công lớn hơn. Quyết định rõ ràng thứ hai là nếu tôi không thể cạnh tranh với cuộc sống, tôi nên ở nhà chăm sóc vợ con. Ở thời hiện đại, đàn ông không cần dọn dẹp. Ở Mỹ tôi cũng thấy tình trạng này, nếu vợ giỏi kiếm tiền, chồng tề gia nội trợ thì hạnh phúc vẫn như mọi khi. Nói chuyện với vợ như thế này. Cô ấy thấy bạn nhận ra sự xuất sắc của mình và sẽ tôn trọng sự hiểu biết của bạn.

Dainan

Tôi có một người bác cũng là một người vợ tốt nên tôi quyết định ở nhà chăm con và nội trợ. Tôi nghĩ anh ấy tốt hơn những người không tử tế hoặc tự ái. Doanh nghiệp thực sự phải tốt hoặc có tiền đề tốt. Nếu thấy không làm được, vui lòng sử dụng phương pháp khác. Không ai coi thường việc chồng chăm con ở nhà. Bạn thậm chí có thể dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc gia đình và ở gần con cái.

Thanh

Ở các nước phát triển đều có nội trợ. Điều này áp dụng cho thời đại mới. Mỗi người đều có những lợi thế nhất định có thể quy đổi thành tiền. Nếu lợi thế của bạn chưa biến thành tiền, chúng tôi chỉ đồng ý chăm sóc gia đình bạn hoặc những thứ tương tự. Nếu bạn nghĩ rằng công việc này không phù hợp với mình, bạn nên thử trở thành một bà nội trợ.

Dương Huy

Không phải ai cũng nhạy bén và có thể kinh doanh có kinh tế giỏi. Tôi không phải là nguồn thu nhập chính nhưng tôi vẫn có thể lo cho gia đình anh ấy rồi lo cho con cái để anh ấy đảm bảo công việc. Thu nhập của vợ hoặc chồng cao hơn.

Mẹ

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Ý kiến”.

Lê Phạm tổng hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365