Làm sai mọi việc nhà để tập trung học

Nó chỉ bấm máy, không thích thì đập phá đồ đạc.

Quân

Con trai lớn của tôi năm nay tám ba tuổi, nhưng tôi đang giúp cháu làm việc nhà như lau nhà, rửa bát, dọn cơm … Dù mẹ không rửa bát nhưng tôi không thể Không rửa lại cho cô ấy, một ngày cô ấy đã phá vỡ. Có hôm mình nấu cơm ở trạng thái khô nhưng thấy cũng được, để con nấu dần. Khi con chuẩn bị đồ ăn, con đi nấu cơm rồi hai mẹ con cùng đi rửa bát, hay nói “mẹ rửa rồi cất tủ” … Nhiều khi bé khó chịu nhưng mẹ luôn giải thích. Dịu dàng. Tôi đi làm mấy chục năm rồi nên sau này lớn lên, tự lập thì ai làm tôi? Bạn đang ở trong bùn? Tuy nhiên, tôi không ép con phải làm việc hàng ngày mà cách ngày để con không sợ.

Khoatam07

Bạn nên để trẻ làm việc nhà phù hợp với độ tuổi của trẻ. Các lý do như sau:

1. Làm việc và làm việc nên hình thành thói quen. Khi chúng ta đã quen với công việc, chúng ta sẽ không sợ công việc.

2. Công việc và công việc đòi hỏi kỹ năng. Kỹ năng này không phải là một cách tiếp cận đơn phương sớm. Con người phải trải qua một quá trình làm việc lâu dài mới có được kỹ năng, khi có kỹ năng chuyên môn thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản với bạn và bạn sẽ không sợ hãi khi thấy công việc. — Sau khi sửa lỗi, hãy thực hiện các thao tác vài lần, bạn sẽ có những thao tác chính xác hơn.

– Hình thành cách tư duy để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

– 3. Khi chăm sóc bản thân, bạn có thể cân nhắc làm những việc khác. Nếu bữa ăn này không được chuẩn bị cho cơ thể, nó sẽ không thể làm được những điều lớn lao hơn.

– Hãy tự chứng minh: em 6 tuổi biết nấu ăn, 7 tuổi biết giặt quần áo, lau nhà, 9 tuổi đã nuôi thêm 2 con lợn và làm ruộng giúp mẹ. Vì vậy, tôi có kỹ năng chuyên môn rất tốt và không ngại bất cứ công việc gì. Với tôi, mọi thứ chỉ là khoảnh khắc.

Giới trẻ ngày nay sinh ra đã lười biếng dưới tình yêu thương của cha mẹ, thiếu kỹ năng và ngại làm việc. Từ đó kéo theo nhiều nút thắt, trục trặc trong cuộc sống của bạn dẫn đến nhiều mệt mỏi, gò bó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn mơ về một điều gì đó cao như mặt trăng.

Mq.bkcomp

>> Bài viết này không nhất thiết đồng ý với quan điểm của VnExpress.net. Đăng nó ở đây. -Việt Thanh Toàn Diện

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365