Chúng ta có gì ở tuổi ba mươi?

Sáng nay có một công tử hỏi mình có quán cafe nào vắng lặng, vắng khách, wifi mạnh thích hợp để viết lách không? Tôi suy nghĩ một hồi, nhưng tôi chỉ có thể cho anh ta một sự lựa chọn, vì tại sao ở Hà Nội lại có nhiều quán cà phê yên tĩnh, vắng vẻ và dễ viết như vậy?

Ở tuổi 30, tôi cần một không gian yên tĩnh và tĩnh lặng hơn, nên tôi nhận ra rằng ở Hà Nội không có nhiều quán như vậy. Có hàng ngàn quán cà phê trên khắp thành phố. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng cho những người ở độ tuổi hai mươi, đó là thời đại của những người hướng ngoại và đam mê theo đuổi lòng tự trọng vì nó là bên ngoài chứ không phải bên trong. . — Tuổi 20 vui vẻ bên người khác, khi ở một mình lại cảm thấy “tâm bệnh”. Bạn có thể nhận ra ngay sự ồn ào, náo nhiệt và những người ngồi cạnh nhau trên vỉa hè nói về thời gian. Hay ngắm nhìn những cô gái trẻ thời thượng bước qua, cảm giác như mình đang tồn tại, không lãng phí một phần tuổi trẻ nhỏ bé của mình.

Tuổi 20 phải ra đường, cần hít thở bầu không khí năng động, cần yêu thương và cảm thấy mình không lạc lõng giữa cuộc đời này.

>> Đàn ông 30 áp lực kinh khủng

Tuổi 30, thay vì nói để chúng ta nghe lời yêu, tán gái, công việc, dự án kiếm tiền như tuổi đôi mươi hay đi Đi du lịch trên núi, ông của cô ấy và tôi đã chia sẻ những giá trị của cuộc sống. Nội thất giống như thời gian quý giá, với những khoảng lặng cần thiết để cân bằng cảm xúc và suy nghĩ.

Anh ấy nói rằng đây là sự khai sáng tâm lý, một cuộc hành hương để hiểu bản chất thực sự của cuộc sống: để cảm nhận thế giới một mình. Những lợi ích khi chúng ta già đi, khi chúng ta rời khỏi tuổi 20 đến 30, chúng ta sẽ dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về cuộc sống của mình và làm thế nào để sống hạnh phúc mà không phải lo lắng. -Tôi rất hiểu lời chia sẻ của anh Đây là thỏa thuận giữa hai người đàn ông độc thân tuổi 30. Họ đam mê văn học hơn là hiểu trên môi.

20 năm của tôi đã trôi qua. ‘Theo một cách không trở nên điên rồ. Gặp một người như tôi, thực hiện đam mê với sự tự tin mù quáng và bướng bỉnh, thách thức mọi thứ để tỏ tình với các cô gái (những cô gái này đã có bạn trai, thân hình chết tiệt của tôi) Tôi đã yêu một người và tôi không chia sẻ điều đó. – Cho đến bây giờ, nếu được chọn, tôi sẽ luôn làm điều tương tự, nhưng với thái độ tập trung hơn. Và, khi mọi thứ không được cải thiện, tôi chọn ở một mình thay vì ở bên ai đó vì tôi muốn ai đó hoặc người đó muốn điều đó. đồng thời. Khi bước vào tuổi ba mươi, chúng ta có thể cảm nhận rõ điều đó.

>> >> Làm sao để bước sang tuổi ba mươi

– Chúng ta hãy quay lại quan điểm vì sao 30 tuổi là quan điểm sống của con người ở tuổi 20 ngày càng quan trọng và mạng sống?

Theo quan sát của tôi, khi nghiên cứu đã mài dũa lòng nhiệt huyết của bạn, theo dõi ước mơ của bạn, rồi bước tiếp, tốt nghiệp, ra trường kiếm tiền, khởi nghiệp và tìm được người yêu phù hợp, tất cả chúng ta sẽ phải làm điều đó ở tuổi 20 Dồn hết mọi thứ, kết hôn, sinh con và tập trung vào một cuộc sống ổn định trước tuổi 30 – nếu chúng ta không đạt đến ngưỡng mà thế giới bên ngoài nghĩ và nên chấp nhận, nhiều người trong chúng ta sẽ cảm thấy bất lực và không hạnh phúc. — Một số người sẽ miễn cưỡng chọn thứ gì đó để đặt trong cuộc sống của họ và chấp nhận nó. Ai đó sẽ phát điên lên và không cần cố gắng gì cả, họ có thể đi bất cứ đâu.

30 tuổi là một thời điểm tốt, khi tất cả chúng ta đều trải qua tuổi 20 qua sự tồn tại. Ngốc nghếch và ngây thơ, nó cũng gieo rắc nhiều hy vọng cho thế giới: mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn, và chúng ta có thể đạt được bất kỳ mục tiêu nào khi tìm thấy giá trị bên trong.

30 tuổi là triết học, Thiền hay tôn giáo mà người ta mong đợi-khi người ta tuổi đôi mươi còn kiếm tìm lòng tự trọng, đạt được lòng tự trọng lúc này là hạnh phúc tột cùng. Vô ích trong vô vọng.

>> Tuổi 30 không từ gì

Người 30 tuổi có thể ở một mình mà không hoảng sợ như tuổi 20. Khi chúng ta có thể bình an cho riêng mình, hạnh phúc đến từ bên trong. Đây là bản chất của thiền định, một khoảnh khắc tiếp xúc với Đấng Tạo Hóa.

Ở tuổi 30, chúng ta dễ dàng quan sát mọi thứ từ nhiều chiều.Cảm ơn bạn đã chấp nhận những gì có thể và không thể xảy ra, và quan trọng nhất là chúng ta sẽ kiên nhẫn và yêu thương nhau hơn.

Ở tuổi 20, bạn nghĩ rằng nỗi khổ của người khác sẽ gây ra cho mình. 30 tuổi thấy mình khổ thì gạt bỏ.

Tôi đã chia sẻ với anh ấy lần này, khi anh ấy viết rất nhiều thứ (chẳng hạn như những thứ như thế này) một mình mà không làm sao lãng tuổi 20 của mình. Tôi nhìn quanh, thấy các anh chị đã lập gia đình, có con, ổn định công việc và nhìn tôi thương xót, vì tôi chỉ tìm ra cách để hoàn thiện bản thân và hạnh phúc.

>> ’30 tuổi không tiết kiệm được 300 triệu đô la Mỹ, bởi vì hành vi bỏ học ở tuổi 30 là một định nghĩa méo mó trong mắt những người xung quanh. Ai sẽ nói khi tôi ở tuổi đôi mươi? Có thể họ đúng, nhưng chúng ta chỉ có thể tìm thấy anh ấy ở tuổi 30.

Khi tôi nghĩ đến việc đề nghị với anh trai tôi rằng anh ấy có thể đọc “Walden-Living Alone in Henry’s Forest David Thoreau”, hãy xem nó quan trọng như thế nào đối với anh ấy. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sống một mình và từ chức Chúng ta sẽ cắm trại trong một thời gian. Đó là sự trùng hợp của những người đàn ông ở thập niên 1930 hay là tâm trạng chung?

“Tâm trí sẽ ngày càng trở nên nhạy bén hơn trong sự im lặng của tĩnh lặng và không hoạt động. Cần phải có một phòng thí nghiệm tuyệt vời. Cô đơn là bí mật của phát minh. Cô đơn là nơi của nó. Ý tưởng được sinh ra.” Nikolas Tesla đã bất tử và nói về giá trị của việc cô đơn ở tuổi 30.

Đức

>> Bài viết này không nhất thiết trùng với những điểm chính của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365