“ Các gia đình xây dựng quỹ tương hỗ và mọi người đều tiêu tiền ”

Sau bài viết “Đưa 20 triệu đồng mỗi tháng” vợ không tiết kiệm, một số độc giả chia sẻ rằng đôi khi phụ nữ không biết quản lý những khoản chi này thì lấy đâu ra tiền: — Một người biết lo. Phụ nữ gia đình, đàn ông hạnh phúc. Ngược lại, nếu phụ nữ không biết xoay sở, tiết kiệm hoặc tiêu quá nhiều tiền cho các cuộc triển lãm thì đàn ông sẽ rơi vào hố đen của vũ trụ. Điều này không có nghĩa là đam mê, mà là cờ bạc, tụ tập uống rượu và những thứ khác.

Đàn ông không muốn đưa tiền cho vợ mỗi sáng hoặc mỗi tháng, nhưng nếu người này quan tâm thì họ phải làm như vậy.

Tôi sắp cưới và đưa cho vợ 50 triệu đồng mỗi tháng, chưa đến 30 Chúa ơi, không có tiền để đi công khai, và tôi đã tiêu tiền trong khoảng 3 tháng sau đó. Tôi không biết ai đã nói gì. Vợ tôi không thích cà phê, cô ấy cũng không thích. Chỉ khi đi chợ vào mỗi buổi sáng, tôi mới chắc chắn rằng mình có thể mang theo một thứ gì đó để làm đẹp cho bản thân, trong đó nhiều nhất là quần áo, có khi không có quần áo mà phải biếu người thân.

Hachiko-cũng là một người thích tình dục, lương của hai vợ chồng này không ổn định, việc buôn bán chủ yếu là phụ nữ nên người chồng phải đưa hết tiền cho vợ. Chênh lệch giữa chi tiêu và tiết kiệm cũng lớn nên các cặp vợ chồng phải thống nhất mức chi tiêu và số tiền tiết kiệm cần chi.

Về việc sử dụng tiền tiết kiệm, việc đầu tư vào bất cứ việc gì trước hết nên do những người có kiến ​​thức về đầu tư thực hiện. Tuy nhiên, cần thương lượng với nhau, đạt được thỏa thuận, công khai thu nhập và ai có tiền để dành.

Mạnh Cường

Một số độc giả cho rằng điều này là chính xác. Điều quan trọng nhất trong quản lý tài chính gia đình là số tiền mỗi người có và thành lập quỹ chung sống hàng tháng:

Vợ chồng chia nhau chi tiêu trong gia đình, phần còn lại sẽ là “quỹ đen” của mọi người. Do đó, sẽ có hai cỗ máy kiếm tiền trong gia đình có thể hoạt động cùng nhau. Có thể tụ tập nhiều thì ít, nhưng điều quan trọng là họ cố gắng hết sức để luôn cập nhật thông tin tài chính để hỗ trợ nhau, thậm chí vay ngược vay tiền, hỗ trợ công nghệ và thời gian hoàn trả. Hai máy có thể hoạt động tốt với nhau.

Vì vậy, không ai bị bỏ lại phía sau, không ai trách một người lười biếng, một người ít khi làm việc, vì mỗi tháng phải đảm bảo chi phí cố định theo khả năng của mình. của tôi. Vì vậy, đừng dám khai thác quá mức và hãy tính toán thường xuyên nguồn tài chính của mình.

Xin xác định, tiền dùng để nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình, nếu cần, số tiền tích lũy được có thể dùng để lo cho con cái sau này. Khi bạn cần thực hiện một dự án lớn, một cuộc họp cân đối huy động tài chính sẽ được tổ chức.

Thanh Hà

Một điều mà không phải ai cũng biết: Chỉ những người trực tiếp kiếm tiền. Tiền quản lý tiền. Đó là những gì họ muốn. Và để người khác quản lý, họ sẽ quản lý theo suy nghĩ và nhu cầu của chính họ. Hái cơm chấm mắm với số tiền ít ỏi là cách buôn bán khó khăn, nhưng phải đáp ứng được nhu cầu này.

Mọi người không nhất thiết phải làm như vậy, bạn cứ nghĩ mỗi ngày làm toán đã tốn bao nhiêu tiền rồi. Hãy tăng thu nhập cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái, ví dụ như ngưỡng là 30 triệu. Tuy nhiên, khó ai có thể dừng lại trước khi đạt đến ngưỡng cung cấp bảo lãnh dư thừa. Nếu tiền của bạn giảm, bạn phải chịu đựng, đừng mong nó không tăng thu nhập và tạo ra thặng dư. Một người phụ nữ không có việc vặt không phải là một người phụ nữ. Họ sống vì sức khỏe của chính mình, và không gì có thể cưỡng lại những cuộc trò chuyện từ trong ra ngoài của bất kỳ ai. Tôi thậm chí không có tiền, mọi người cùng nhau cơm nước.

NguyễnKim

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang “Bình luận” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365