Tiêu tiền như một người giàu

Từ quan điểm không đồng tình cho rằng các tỷ phú giàu có thường không quan tâm đến hàng hiệu, bạn đọc phân tích: “Mọi người có thể không biết rằng một người áo xám như Mark, mặc một chiếc áo phông 700 USD giá 700 USD đã có hàng hiệu. Bill Gates đeo đồng hồ 24 USD nhưng lại có nhiều ô tô, nghệ thuật, du thuyền … hàng trăm triệu đến hàng tỷ USD, họ nhầm rồi, điều này không khác gì phân tích văn học. Nhưng phân tích đáng sợ hơn ý tưởng ban đầu, không phải cứ sao chép thói giàu của họ, theo đuổi những thứ như vậy là vô ích và hạn chế cuộc sống của chính mình, độc giả Thanh Tuệ đang lý giải cách tiêu dùng của các tỷ phú. Người ta thường nói:

“Sở thích siêu phàm của Bill Gate không phải là“ khoe của ”mà là“ giữ tiền ”. Bạn có giữ chúng không? c Điều gì sẽ xảy ra nếu mọi thứ trở thành tiền mặt? Bất động sản, tài sản siêu sang … là kênh giữ tiền trong những trường hợp nguy cấp Đây là lựa chọn của tỷ phú B. Nó phải hoạt động và duy trì. Khi nó rớt giá, tiền trong ngân hàng, chứng khoán bốc hơi, lạm phát, chiến tranh… họ có thể bán tài sản của mình để kiếm tiền cho thế hệ mai sau.

Người giàu hay người nghèo đều có “lối sống”. Nếu bạn có một lối sống phù hợp, hiệu quả và mang lại lợi nhuận, thì bạn sẽ trở nên giàu có, còn lối sống tồi tệ sẽ chỉ trở thành nghèo. Người nghèo thì phải ” Hãy chấp nhận rủi ro để làm giàu và người giàu phải “sợ hãi” bản thân không ngừng. Do đó, tài sản của các tỷ phú được tìm thấy trong các tác phẩm nghệ thuật, siêu xe và các tòa nhà chung cư. Những sản phẩm này đặc biệt là những tài sản có tính rủi ro và “ổn định”. Còn quần áo thì phải mặc mấy bộ đồ vừa vặn, rẻ quá để “chơi” với mấy đối tác giàu có, ngược lại thì “ăn thua”. Đa số các sếp thường là “tín đồ thời trang” để lấy lòng nhân viên. Trái tim của tôi (tốt cho họ, họ thích họ), chiếm được cảm tình của khách hàng. Vừa phải, “Không xăm trổ, tóc xanh, đỏ, tím, vàng …” .—— đây Chia sẻ bài đăng của bạn trên trang “Nhận xét”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365