Mong vợ là trụ cột của nền kinh tế

Xung quanh câu chuyện “Tôi không muốn làm chỗ dựa tài chính cho chồng”, độc giả Phuocle chia sẻ về gia đình: “Mình bằng tuổi chồng, cũng là chồng nhưng thu nhập kém vợ, mình lo cho vợ. Mọi việc trong nhà, tôi cũng làm rất nhiều để kiếm thêm thu nhập.

Một lần tôi cố gắng làm công việc “làm ruộng”, vợ tôi cũng vậy, không có hai con, vợ tôi làm việc cho các con và Tôi vừa chạy vừa chạy nên ốm rất nặng, bận kiếm tiền không có thời gian đi cùng vợ con, công việc nhẹ lương thấp để vợ nuôi con ăn học. Làm việc vì tôi biết rằng khả năng kiếm tiền của vợ tốt hơn tôi. Mặc dù phải cắt giảm một phần thu nhập nhưng tôi không làm điều này trong thu nhập của vợ. Vì có tôi nên tôi không phải “nhân bản” để chăm sóc con cái. .—— Vậy xin đừng quá coi trọng tiền bạc, cuộc sống sẽ mất đi một loại. Tiền của vua thì ai cho ăn học, ai lo cho chúng, ai tắm rửa, ai dạy dỗ? Giờ vợ dành thời gian kiếm tiền, tôi ở nhà lo cho Con cái nhưng tôi vẫn có thể làm những công việc lặt vặt bán thời gian để đỡ đần vợ “. – Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc san sẻ hạnh phúc gia đình, độc giả Vigor Le khẳng định:” Còn nhiều vấn đề. Tôi nghĩ hai bên khó có được thu nhập ngang nhau. Điều quan trọng là các cặp vợ chồng phải yêu thương nhau. , Làm thế nào để họ hiểu nhau? Nếu bạn kiếm được tiền bình thường, cộng với việc nhà, thì những người kiếm được ít nhất có thể chăm sóc và chia sẻ gánh nặng. Trọng lượng vật chất và so sánh thu nhập của nhau. Khuyến khích nhau tăng thu nhập, nhưng hãy nhớ Khả năng của mỗi người đều có hạn. “Đó phải là trụ cột của nền kinh tế:” Đối với những ông chồng không thích thay đổi và biết lo toan thì lương tháng 10, 15 triệu cũng đủ cho con học trường công miễn là con có thể chất tốt, học lực tốt. Diễn giỏi, chẳng cần đi học trường quốc tế, mỹ nữ này cũng xinh đẹp, cuốn hút trong chiếc váy 120.000 đồng thay vì phải diện những bộ quần áo hàng trăm triệu đồng, túi hàng triệu đô … Người chồng không phải chi Giờ đi làm bên ngoài nhưng về ở trong nhà này để lo cho vợ con, từng ly từng tý chăm sóc gia đình, một chút cũng không tệ.

Mấy ai biết, sống trong tòa nhà lỗ hai tỷ Trong nhà hạnh phúc lắm, đâu cần phải ở nhà năm sáu tỷ, cuộc sống luôn là sự thỏa hiệp, muốn một người đàn ông kiếm được nhiều tiền thì anh ta sẽ phải hy sinh bản thân vui vẻ và được người đàn ông này chăm sóc vì Anh ấy không còn đủ thời gian để đồng hành cùng bạn, như bây giờ, bạn muốn chồng thường xuyên thay đổi nơi làm việc để có thu nhập cao hơn và cơ hội thăng tiến tốt hơn nhưng đổi lại sẽ có nhiều nỗi lo khác như lận đận, nghiện rượu… Hai là vì than thở mà cầu xin. ”

Phạm tổng hợp

>> Bạn có đồng ý với quan điểm trên? Các ý kiến ​​gửi đến đây không nhất thiết phải khớp với ý kiến ​​của VnExpress.net.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365