Lưu ý đến các khoản vay tiêu dùng trong thời gian diễn ra World Cup

Không lạm dụng hình thức trả góp — Theo đại diện HD Saison, dịp World Cup trùng vào mùa hè nắng nóng nên nhiều siêu thị điện tử có lượng khách hàng đến tham quan, mua sắm tăng đáng kể. Mua cùng một lúc. Lượt xem. Điều hòa, quạt hơi nước, tủ tivi hút khách mua hàng.

Khi các khoản vay tiêu dùng trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và không có thế chấp, nhiều người bắt đầu hình thành thói quen mua hàng. — “Để tránh áp lực tài chính cho bản thân, người tiêu dùng nên cân nhắc hạn chế mua nhiều sản phẩm cùng lúc, không nên mua những sản phẩm không mong muốn”, đại diện HD Saison cho biết.

Hiểu rõ quy trình đăng ký

Khách hàng phải đến cửa hàng điện thoại, điện máy, xe máy … để kết nối với HD Saison, chọn sản phẩm mong muốn và chính sách thanh toán. Đại diện một công ty tài chính cho biết, để quá trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng, người tiêu dùng nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như CMND, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Hiện tại, khách hàng có thể vay tới 70 triệu đồng cho mỗi sản phẩm thông qua “Mùa HD”.

Mô hình SmartTV đã thu hút nhiều người hâm mộ bóng đá.

Nghiên cứu nghiêm túc các chính sách ưu đãi, khuyến khích

Để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, các công ty tài chính cạnh tranh với nhau bằng cách cung cấp nhiều loại dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, người vay nên tìm hiểu kỹ chính sách vay và phương án ưu đãi để tìm ra giải pháp phù hợp nhất với thu nhập hàng tháng của gia đình.

Khi người dân được cấp tín dụng, do nhu cầu tiêu dùng, tiền tệ lưu thông trên thị trường, tạo động lực tăng trưởng cho các ngành sản xuất, thương mại và xuất nhập khẩu.

Đại diện của HD Saison chia sẻ rằng “Các nhà sản xuất và bán lẻ tiêu thụ hàng hóa. Dòng tiền nhanh hơn và nhiều hơn để tái đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới.” Nhân dịp World Cup, công ty tài chính HD Saison phối hợp cùng Samsung triển khai chương trình cho vay trả góp TV 0% trên toàn quốc và hỗ trợ 300.000 đồng cho khách hàng trong kỳ thanh toán đầu tiên.

Ngoài ra, HD cũng đưa ra phương án chuyển đổi trong mùa giải này “Xem World Cup tại Nga và trúng 10 xe SH» nhằm hỗ trợ cho tất cả các khách hàng vay trả góp điện máy, điện thoại, xe máy, nội thất và vay tiền mặt trước ngày 15/7 The giá 10 xe Honda SH 2018 và tổng cộng 680 triệu đồng.

Ngoài các sản phẩm điện máy, điện thoại với lãi suất 0%, HD Saison còn ưu đãi không lãi suất cho khách hàng khi mua một số mẫu xe của Piaggio và thương hiệu Vespa Công ty cũng phối hợp với Honda Việt Nam cho vay 100% giá trị xe, lãi suất hàng tháng là 0,79%.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365