Người Việt Nam cần một kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân tươm tất

Nhìn lại vài năm trở lại đây, tôi nhận thấy người Việt ngày càng có xu hướng về miền Tây du xuân. Tuy nhiên, việc chọn Tết Tây hay Tết Ta có thể phụ thuộc vào thế hệ trẻ, vấn đề này con cháu chúng ta sẽ có thể giải quyết sao cho tự nhiên nhất. Vì tính hợp lý sẽ tồn tại và ngược lại, nếu không sẽ bị bác bỏ.

Với mục đích của bài viết này, tôi chỉ muốn thảo luận về vấn đề kỷ niệm Tate từ một góc nhìn tuyệt vời. Thực tế, Tết ngày nay đã bớt đi nhiều thủ tục truyền thống. Đơn giản và dễ thấy nhất là quá trình cài đặt. Trước đây, công ty thuần túy là một công ty nông nghiệp, được nhiều người mong đợi đây là dịp lễ lớn nhất trong năm, đặc biệt là Tết Nguyên Đán. Vì vậy, ngay từ đầu tháng Chạp, người dân đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị đón Tết. Nó được dựng vào ngày 23 tháng Chạp để đón ông Táo về mùng 7 tết. Bạn có thể nghỉ ngơi trong tối đa hai tuần. Hôm nay có bao nhiêu người? Ai lại đi chợ mua và treo tấm ảnh câu đối Tết đỏ trước cửa nhà? Nói cách khác, những nghi lễ nào đó trong mùa Tết đã bị chính tôi từ chối bất cứ lúc nào.

Trong nhịp sống công nghiệp mới, Tết nên được xem là thời gian để nghỉ ngơi, phục hồi sức khỏe sau một năm làm việc. Làm việc lâu dài. Vì vậy, mỗi chúng ta phải chủ động loại bỏ những thủ tục tẻ nhạt, nhàm chán mà những ngày Tết mang lại. Nguyên nhân tiếp theo là sự chen chúc và “ăn mòn” trong những chuyến tàu, xe đông đúc. Về quê là 30 Tết nên cũng kịp về thành phố sớm thôi.

>> Tết của “Gương mặt xinh xắn” Gánh nặng về quê

Cũng cần nhắc lại là trong thời gian nghỉ, mọi người Gặp rắc rối. Người đàn ông đã uống trong ba ngày. Đồng thời, chị em phải tất bật vào bếp nấu nướng, sau đó tắm rửa, rửa bát. Các nhân viên cung cấp quà cho năm mới, và ông chủ tiếp đón nhiều lượt khách hàng mỗi ngày và uống rất nhiều rượu. Ai trong chúng ta cũng muốn làm hết sức mình để khi về nhà mới là phần đẹp và sang trọng nhất. Mọi người nên có khả năng đánh giá cao quà tặng và tiền bạc. Điều này vô hình trung có thể gây ra áp lực về tài chính và tiền bạc. Người giàu tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Người nghèo cũng tìm cách thoát ly, vay mượn tiền lo Tết.

Tôi nghĩ Tết chỉ nên coi như một chương trình, đánh dấu kết thúc một năm lao động, học tập và làm việc. Mọi người, gia đình, cơ quan và tổ chức đều coi đây là một bước đánh giá quan trọng. Tất cả các lợi thế phải được trình bày, trong khi các khía cạnh khác phải được làm việc chăm chỉ.

Thưởng Tết gọn nhẹ, đơn giản hóa thủ tục giới thiệu nhân sự đồng nghĩa với việc có một cái Tết tươm tất.

Lê Trung Bảo

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365