Phụ nữ dũng cảm không đi đánh ghen

Bạn có thể sở hữu ô tô, biệt thự, máy bay lớn hơn cả một công ty kinh tế và có thể dễ dàng kiểm soát chúng thông qua hệ thống và phần mềm quản lý. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi tài sản này, mở rộng hoặc đổi tên hoặc bán tài sản này nếu cần. Nhưng ngay cả khi nó được pháp luật bảo vệ, chúng ta dường như vẫn có thể sở hữu một loại tài sản: tình yêu và hôn nhân. Ham muốn của con người là không giới hạn, và đàn ông và phụ nữ đã ở trong một vòng luẩn quẩn của tình yêu, chiếm hữu và thù hận trong hàng ngàn năm. – Đức Chúa Trời tạo ra hai loại đàn ông và phụ nữ với tính cách bổ sung và phụ thuộc lẫn nhau. Mặc dù nam giới có xu hướng muốn nhiều bạn tình hơn để truyền lại bộ gen của họ, nhưng phụ nữ lại muốn có một cam kết lâu dài và trung thành để đảm bảo việc sinh và chăm sóc con của họ. Tốt nhất, nguồn thực phẩm do đàn ông mang về không được chia sẻ bởi con cái của phụ nữ.

Chứng kiến ​​lịch sử đất nước phong kiến ​​xô đẩy phụ nữ lên vị trí đế vương, đúng với những tình tiết sau: con trai ruột có khả năng trở thành người thừa kế của vua cha. Xã hội hiện đại chứng kiến ​​cảnh phụ nữ ghen tị với “bên thứ ba”. Tuy nhiên, thứ đẹp đẽ và quý giá nhất không gì khác chính là. Vì tình yêu là vô thường, tình cảm là thứ dễ thay đổi nhất, chẳng có lời hứa nào rằng tình yêu luôn có thể cùng tồn tại cùng một người. Tình yêu không thể được thiết lập thông qua sự can thiệp tàn nhẫn và có chủ ý, nó có thể phát triển nhờ lòng vị tha và cách cư xử hòa hợp của hai người. Giới hạn trong một khung hẹp. Luật xã hội hiện đại cấp giấy chứng nhận kết hôn cho hai người. Luật pháp bảo vệ quyền kết hôn của gia đình và ngăn ngừa ngoại tình. Người đàn ông và người thứ ba bị lên án về mặt đạo đức, gắn bao nhiêu danh hiệu Người phụ nữ thứ ba phải chịu đựng nhiều nhất sự xa lánh, sỉ nhục và khinh miệt của thiên hạ.

Sự tấn công vào kẻ thứ ba mạnh mẽ đến mức đôi khi người ta sẽ thấy rằng trong câu chuyện tình yêu của ba người này, vai trò của nhân vật chính là người kể chuyện chính là nguồn gốc của mọi tội phạm. Là một người đàn ông, nó lại trở nên buồn tẻ. Đàn ông không quá ngây thơ và không thể bị lừa dối, dẫn dắt, nhưng bản năng con người do thượng đế tạo ra đã sinh ra đam mê cái đẹp với số đo 3 vòng đẹp và thân hình nuột nà. Tràn đầy tuổi thanh xuân, không phải một người phụ nữ nhăn nheo, chảy xệ. Tính chiếm hữu của phụ nữ-Thượng đế tạo ra để đảm bảo mức lương thực cao nhất cho trẻ em. Cuộc xung đột do hai yếu tố này gây ra đã có lịch sử cả nghìn năm, và chắc chắn sẽ không có hồi kết.

>> Tôi không biết nấu ăn, rửa bát, giặt giũ cho chồng

nhưng văn hóa, xã hội và tôn giáo, chế độ đa thê của mọi người cũng như sự ghen tị và thù hận của phụ nữ khác nhau tùy theo đặc điểm cá nhân. Xã hội phương Tây không thấy bóng dáng ghen tuông ngoài đường mà họ lặng lẽ ra đi và tự lập hạnh phúc mới. Chủ đề của “Đứa trẻ thứ mười ba” cũng không phải là chủ đề của tờ báo. Phụ nữ phương Tây độc lập về tình cảm, hài lòng với những gì mình có, họ sống trên cơ thể mình. Họ không cố níu kéo người đàn ông đã ký giấy đăng ký kết hôn với họ trong khóa học “Giữ chồng”. Họ không ngơi tay, “hỗn láo, con trai”, “không thể ăn được.” “Nhưng cuối cùng, bạn ở trong trái tim mình và Những đứa trẻ vô tội sẽ luôn phải chịu đựng kẻ ác độc nhất trong lòng mình.

Năm 2019, thế giới sẽ nghiêng về phía trước. MacKenzie Scott và tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos (Jeff Bezos) Cách lấy chồng. Cô ấy đẹp cả về lý trí, tinh thần và nhân cách, nên trở thành biểu tượng để phụ nữ hiện đại noi gương.

Hạnh phúc của một người phụ nữ không nhất thiết phải có một người chồng thành đạt và có chỗ đứng trong xã hội . Hạnh phúc trọn vẹn của phụ nữ không phải là chân dung gia đình trên Facebook. Hạnh phúc của phụ nữ là khi có tâm hồn đẹp, ứng xử hài hòa lên xuống, điềm đạm, dám chấp nhận, dám từ bỏ những gì không còn thuộc về mình và xứng đáng là người phụ nữ giàu nhất Một người phụ nữ dám chấp nhận rủi roSống bằng bàn tay và suy nghĩ của mình, sống bằng tài sản do mình tạo ra. Phụ nữ đẹp nhất không phải là phụ nữ tiêu tiền, sắm sửa, xử lý mọi việc trong thẩm mỹ viện ở đây. Phụ nữ đẹp nhất ở khía cạnh yêu bản thân và lòng tự trọng.

Giá trị của một người phụ nữ không nằm ở những gì cô ấy có, mà ở những gì cô ấy mang lại cho người khác. Những người xung quanh công ty. Một người phụ nữ dũng cảm không phải xuống đường đánh ghen, dám buông tha cho chồng, khi theo đuổi bản năng thì chồng không còn xứng đáng với mình mà quên đi trách nhiệm tình cảm và hình ảnh của chồng. Và người cha trong gia đình. Người chồng tốt nhất trên đời không phải là người cho chúng ta tiền, mà là người nâng chúng ta lên một tầm cao mới về trí tuệ, văn hóa ứng xử và tính cách sôi nổi.

Ngược lại, thời gian tìm kiếm, tra khảo, tra khảo người đàn ông của bạn hãy dành thời gian rảnh rỗi để đọc sách, tu dưỡng tâm hồn, làm việc từ thiện, tham gia các hoạt động nhân đạo, đóng góp giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và những bất hạnh … .Phụ nữ, phải là đóa hoa luôn ngẩng cao đầu .– -Du Nguyệt Phong

>> Bài viết này chưa chắc đã phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365