Hiểu lầm rằng sinh viên mới ra trường “ không biết gì ”

Độc giả Hquang.xd bắt đầu không đồng tình với tác giả bài viết “Nhiều sinh viên mới ra trường chỉ giỏi mạng xã hội” và cho rằng nhà tuyển dụng phải tạo cơ hội cho sinh viên mới ra trường thích nghi. . Thay vì yêu cầu họ phải có đủ kỹ năng chuyên môn:

“Trên thực tế, các trường đại học chỉ truyền lại kiến ​​thức chuyên môn, và đây là nguồn gốc của vấn đề – nó có thể nhân lên. Thời gian dài ở ngoài trường có thể làm điều này rất nhanh chóng, nhưng có thể Không giải thích tại sao? Nếu sinh viên tốt nghiệp làm công việc nghiên cứu, họ sẽ nộp đơn sớm, nhưng hầu hết các bạn sẽ chỉ bị ảnh hưởng. Gõ ảnh và uống trà sẽ ngay lập tức ngạc nhiên. Nó đã được cải thiện rất nhiều và mức lương chỉ có một chút .Có nhiều người hơn nhân viên quản chế nên có những điều kiện mà tác giả đề cập đến.

Ví dụ như ngày đầu tiên đi làm, mình còn không biết sao chép tài liệu như photocopy, mình xấu hổ và mọi người sẽ cho phép bạn mở. Sau khi nhìn thấy tầm nhìn, cô ấy nhận được sự giáo dục tinh thần “Tôi có tiếng tốt nghiệp đại học, vì vậy tôi có thể nói với bạn từng chút một.” Ngày hôm sau, máy móc trục trặc và người ta cần gấp để sao chép các báo giá .Đang định ra ngoài chụp ảnh thì kêu lên Sau 20 phút máy hoạt động bình thường

Đối với người không có kiến ​​thức cơ bản thì chỉ đánh ở chỗ làm, vì sợ và rất nhanh hỏng. .Đối với sinh viên năm nhất, do đã có kiến ​​thức cơ bản nên các em thường sẽ Có nhiều câu “tại sao?” “Câu hỏi. Điều này khiến họ ngày càng chậm hơn do sợ hãi. Họ bận rộn tìm ra nguyên tắc và trả lời những câu hỏi này. Thực tế, bất kể học đại học là gì? Nhưng tương đối chắc chắn rằng để nhập học và tốt nghiệp, chỉ số IQ của những sinh viên này có thể cũng đại diện cho trường đại học để đảm bảo mức độ tương tự. Vì vậy, chúng ta hãy đánh giá sinh viên mới tốt nghiệp một cách từ từ, bởi vì nó chắc chắn sẽ tốt nếu có nền tảng và thái độ tích cực. “

>>” Tôi thất vọng bởi chất lượng công việc. Sau 20 năm mới được tuyển dụng “

Cùng quan điểm, độc giả Kouty chia sẻ kinh nghiệm thành công từ một sinh viên mới ra trường bị đánh giá thấp: -” Trước khi ra trường, j cũng là người (không có gì). Nhưng 5 năm sau tôi bắt đầu kinh doanh riêng và hoạt động ổn định đến nay là 4 năm, tôi cũng là chủ doanh nghiệp và xuất thân là một nhân viên rất thấp nên ý kiến ​​của tôi có thể rất khác với ý kiến ​​của tác giả.

Tôi đồng ý rằng nhiều sinh viên mới ra trường hầu như không biết gì, nhưng là chủ doanh nghiệp, nhiệm vụ của bạn là đào tạo nhân viên. Sinh viên mới ra trường không biết gì vì họ không tiếp xúc nhiều với công việc, nhưng khi vào công ty được khoảng 3 tháng, nếu vẫn chưa hiểu gì thì rõ ràng việc đào tạo cho công ty là vừa phải, do lỗi của người quản lý .

Tại nơi làm việc, nhân viên bỏ việc là điều bình thường và Có nhiều lý do khác nhau … Nhưng nếu nhân viên cứ liên tục thay đổi công việc thì rõ ràng môi trường kinh doanh không phải như vậy. Tốt. Giải quyết vấn đề này rất dễ (phải đặt lợi ích của nhân viên lên trên lợi ích của công ty) với tư cách là chủ , bạn Không nhất thiết phải giỏi, chỉ cần có lòng người thì sẽ thành công, lấy lòng người khác không khó, chỉ cần lợi ích của người khác cao hơn mình thì tốt hơn Hãy để bản thân chịu thiệt thòi và đừng để người khác đau khổ Tài sản của công ty không phải Tiền không phải là vật chất mà chính nhân viên và khách hàng là tài sản quý giá nhất .—— Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để sử dụng trên trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365