Hàng chục tỷ đô la tài sản, nhưng không đứa trẻ nào có thể thừa kế

(Việc gửi không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Bạn có tự hỏi liệu bạn có nên có con trong những ngày này không? Không ngây thơ và ích kỷ? Có quyền đưa ra quyết định cho tất cả mọi người? Tôi chỉ muốn kể câu chuyện của mình để so sánh với bạn bè.

Chồng tôi và tôi năm nay 55 tuổi. Chúng tôi cưới 26 suối xanh. Sau 30 năm kết hôn, chúng tôi vẫn hạnh phúc. Tôi có nhiều bạn, nhưng chỉ có hai người rất thú vị.

Sau khi tốt nghiệp trung học, tôi học ngành y. Gia đình tôi có nhiều anh chị em, và bố mẹ tôi lớn tuổi, vì vậy tôi đã về quê và làm việc tại trạm y tế thành phố, chăm sóc bố mẹ thân mật. Tôi đã đi đến chợ thành phố và tôi thuê một không gian trước nhà của một người quen để mở một hiệu thuốc để kiếm thêm thu nhập.

Không có nhiều hiệu thuốc vào thời điểm đó, và những người có sức khỏe kém chỉ có thể mua thuốc. Để lại và nấu một nồi hơi. Anh không muốn mua thuốc ở các thị trấn gần đó bằng xe đạp. Đây là lý do tại sao hiệu thuốc của tôi rất phổ biến. Cuộc sống dễ dàng hơn nhiều chỉ với sáu tháng mở cửa. Chỉ trong hai năm, tôi đã mua căn nhà mà tôi thuê và tôi vẫn còn rất nhiều tiền.

>> Tôi lo lắng về việc “một đứa trẻ háo hức có cơ hội đến trường”

– — Lúc đó ở quê tôi, những cô gái ở tuổi đôi mươi bị coi là buồn chán và bố mẹ thì hỗn loạn và thiếu kiên nhẫn. Ai nói gì, nhưng tôi không quan tâm đến mọi người. Nhiều gia đình đến xem mắt tôi, họ thích tôi, nhưng tôi không chịu lấy ai. Một ngày nọ, định mệnh bất ngờ gặp một người đàn ông vô gia cư đã yêu anh. Ông là một thợ sửa chữa điện tử cho TV cassette. Chúng tôi quen nhau hơn sáu tháng và chúng tôi kết hôn. Bạn là chồng của tôi bây giờ. Tôi đã kết hôn được gần một năm và chưa có thai, vì vậy chúng tôi rất lo lắng. Khi tôi đi khám, sức khỏe của tôi vẫn bình thường, nhưng vì một số lý do, tôi vẫn không có thai. Kể từ đó, nhiều lời xì xào và bàn tán.

Cô gái bên cạnh chồng cũng nói với tôi từ xa: “Cây độc không có trái, cô gái độc không có con”. Bằng cách nuốt nước mắt và phớt lờ nhiều lời, chồng tôi và tôi làm việc chăm chỉ và kiếm được nhiều tiền. Có một phần để tích lũy và một phần để chữa vô sinh, nhưng vẫn không có kết quả.

Một người chồng và người cha từng yêu cầu họ nói chuyện riêng, hỏi “Họ có thể sống chung như thế này không?” “Nếu bạn không có con, bạn sẽ chỉ có một con chó và một con chó vào ngày mai, bạn sẽ kết hôn Để một người nào đó? “Cha dượng của tôi có nghĩa là tôi nên để chồng tôi ra ngoài tìm con trai riêng. Câu nói này đã làm phiền tôi cho đến nay. Chồng tôi là một người nhà quê, nhưng anh ấy không sáo rỗng, anh ấy nói con anh ấy đến từ thiên đường, Anh ấy đã giành được cho họ bất cứ thứ gì, nhưng anh ấy đã giành được một lần nữa, vì vậy chồng tôi đã tức giận với tôi kể từ đó. Đối với tôi và chồng tôi, chúng tôi nghĩ rằng vẫn ổn khi sống mà không có con. Rất nhiều tiền. Người dân nước này chỉ biết sửa chữa và tái sử dụng. Mua hàng mới trên thị trường hàng hóa không rẻ như bây giờ. Không có con, cặp vợ chồng này trở thành những người bạn giàu có .

>> “Hãy để con cái làm cha mẹ Hạnh phúc là ích kỷ

Chúng tôi trả tiền cho đất, giá đất này rất rẻ, và mua rất nhiều đất. Ở nơi tôi ở trong khu công nghiệp, đất chúng tôi mua tăng vọt, và tôi đã bán một ít Các khối để xây dựng lại các cơ sở rộng rãi, và cho các phòng còn lại, chúng tôi đã thuê lương hưu cho công nhân. Rs .

Thời kỳ hoàng kim của sửa chữa và bán hàng điện tử đã kết thúc, vì vậy chúng tôi đã tận dụng nhiều tính năng của loại hình này. Tiền thuê nhà trọ và tiền vàng hiện đã vượt quá hàng chục tỷ đồng Việt Nam. – Rất nhiều tiền, nhưng chúng tôi vẫn trống vì không có con. Nhiều người nói vợ chồng làm gì, ăn và cày rồi hưởng gì? Tiền vì họ không phải nuôi con. Vì vậy, tôi rất đau lòng. Thực sự không có con, và đôi khi họ không còn biết họ muốn làm gì nữa. Bây giờ, vợ chồng tôi có hơn 10 tỷ công nhân và có thể thoải mái giao tiếp với người già. Sống với nhau. Do đó, những đứa cháu còn lại của anh tôi đột nhiên trở nên ấm áp.

Nhưng còn cái đó thì sao? Tài sản của ai dành cho ai?

>> Chia sẻ bài viết trang suy nghĩ của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365