Mua hàng trả góp để thể hiện nhân phẩm là “tiêu dùng của tương lai”

Đối với những người sinh ra trong cuộc chiến tranh bao cấp và nghèo đói như chúng ta, chúng ta sẽ thấy những vấn đề, như bài báo “Tuổi trẻ chỉ cần sống một lần” của Li Dangxiong. -Thực ra, đối với những người trẻ hiện đại, quan niệm về “đòn bẩy tài chính” của họ hơi quá.

Bất cứ ai muốn kiểm soát cuộc sống của mình và nghỉ hưu sớm phải học cách trở thành một bậc thầy. Thu nhập nên có ba loại cơ bản: thu nhập = chi phí sinh hoạt + đầu tư + tích lũy.

Người cao tuổi ở các nước giàu không tích lũy khi họ làm việc, tiêu tiền hoặc vay tiền để tiêu tiền. Tuy nhiên, khi nghỉ hưu, lương hưu của họ chỉ đủ trang trải cuộc sống, còn bảo hiểm y tế để chi trả cho việc khám chữa bệnh. Nếu bạn không có lương, bạn vẫn có thể được hưởng phúc lợi xã hội, bảo hiểm y tế và thậm chí là dịch vụ chăm sóc người già.

Tóm lại, phúc lợi xã hội không xấu, vì vậy hãy sử dụng “đòn bẩy tài chính”. Khi tôi còn trẻ, tôi không lo lắng rằng nhiều người ở Việt Nam, như chúng tôi, những người đã trả 33 năm lương, có lương hưu hơn 4 triệu nhân dân tệ (75% mức lương cơ bản so với công việc). Con cái không chăm sóc được cha mẹ vì phải lo cho con cái.

Vì vậy, chi phí không được tính toán và không thể hiện phẩm giá, cho đến một thời gian nhất định phải trả cho nó, trừ khi cha mẹ ngu ngốc đến mức không mua nhà trả góp) .—— Vì vậy không bị áp lực lãi suất vay 0%. Ngân hàng không phải trả lãi suất tiền gửi cho khách hàng nên bạn có thể dễ dàng chi tiêu 0%. Phương châm “Phô mai luôn ở trong bẫy chuột” là.

THI HANG NGUYEN

>> Bài viết này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365