“ Người nhà buồn vì Tết ”

Câu hỏi Tết, về quê một tuần có được 45 triệu không? Được nhiều bạn đọc quan tâm. Bạn đọc Trần Phương chia sẻ trường hợp không đủ tiền trong dịp Tết nhưng vẫn cố về quê:

Anh chị em tôi đều là công nhân, còn con cái ăn học. Hội xuân này, tôi phải gửi 10 triệu đồng mới được bồi hoàn. Mua vé thì tốn tiền mà phải nhét vào ghế cuối như xác chết.

Do đặt muộn nên vé tàu chỉ còn ghế phụ (ghế nhựa). Hành lý của ba người chắc chắn phải đi taxi. Sau đó dùng tiền để mua quà, áo ấm, quần áo Tết. Sau vài ngày, hãy ra khỏi xe. Ông bà nội ngoại hai bên vui vẻ. Cháu trai, mua hàng Tết và bánh trái hương vị. Nó có giá hơn 20 triệu? Người độc thân thì dễ, cả nhà tốn nhiều tiền. Chưa kể, đây là quà cho các cô chú. Vậy, kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân có thú vị không?

Độc giả Cát Bụi chỉ ra: Tôi đã nhiều năm đón Tết một mình nơi đất khách quê người nên nếu không vì một số hoàn cảnh nào đó thì Tết của tôi cũng vui rồi. .

Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc quay trở lại đoàn do khó khăn về tài chính, tôi thậm chí còn đề nghị các em nên ở lại thay vì về với kinh tế khá giả thì nên về quê. Thương con thì phải thực tế, đừng ép con làm thế, hàng xóm đẹp quá. Không ai có thể thay thế con tôi.

Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, tôi chỉ biết đau ở đâu. Nếu bạn chỉ có thể về một lần trong năm, bạn nên về vào những dịp khác thay vì Tết. Tôi sẽ không đánh giá một người bất hiếu qua câu hỏi ngày Tết Một người hiếu thảo không để cha mẹ phải chăm sóc, một người không phá phách gia đình là người có đạo đức. Nghiện rượu, ma tuý, trộm cắp, bạo hành… Tết nào cũng về thăm cha mẹ, nhân tiện cũng tốn một khoản, thử hỏi người này có hiếu không? ). Tôi không dám nói rằng nếu bọn trẻ có điều kiện tài chính, chúng không có ngày nghỉ ở Tate, và việc về vài lần trong năm là chuyện bình thường. Độc giả của -Tamduk có cùng quan điểm: phải về nhà ăn tết mới là người hiếu hay sao? Vì vậy, nhiều người không kiếm đủ ăn phải vay tiền về vì cha mẹ đã lớn tuổi?

Tôi thường hiểu các tình huống khác nhau. Trong thâm tâm, Hiếu không phải là bất hiếu như bao cha mẹ giả dối, cha mẹ bệnh tật bắt cô không quan tâm nhưng nhà nào cũng có khách quan tâm như tôi. – Tình bạn

>> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net. Xuất bản tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365