Hai loại lớn của thành phố Hồ Chí Minh Covid-19

Trong những ngày gần đây, Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai nhiều bài kiểm tra Covid-19 trong toàn thành phố. Tôi hoan nghênh công việc này vì tình hình dịch bệnh hiện nay, điều này là bắt buộc.

— Quận thích có kinh nghiệm của cuộc họp thi, nhưng sau một vài ngày, tôi thấy nó như sau. Xuống :

1. Tập trung vào quá trình quá đông của vị trí kiểm tra: Trong khu vực, nó được đặt trong khu vực, nhưng nhân viên bên ngoài ở nước ngoài, hàng xóm vô hình đã trở thành một môi trường tốt để lan truyền virus.

2. Sự sắp xếp này không phải là một cách khoa học: Tránh kết quả của nhân viên trên, nhiều lĩnh vực và cộng đồng quyết định chia sẻ lịch trình để mọi người có thể kiểm tra .— Tôi cũng chào đón lần này, vì không có tài liệu, Không có y tế vị trí kiểm tra báo động, mọi người phải chờ đông đúc và tối qua. — Tôi có khu vực này, mọi người đã biến mất, ít nhất 5 lần để thử nghiệm, bởi vì ngày hôm trước tiếp tục ở lại vào ngày này. – Thực tế trên, nhưng thông qua các hướng dẫn ứng dụng, luôn có ai đó làm trực tuyến. Anh ta phải tổ chức công việc mới để kiểm tra.

Tôi cũng thông cảm với cấp cứu và áp lực nhóm y tế, vì vậy tôi Cũng hiểu rằng đây là bất khả kháng, nhưng tôi nghĩ rằng nếu tôi không sắp xếp Dick và Vật tư thủ công, vui lòng khám phá những người nổi tiếng. – — Các bản vẽ và thời gian tương đối thông báo chính xác tất cả những người này. Nằm, sau đó chuyển 2-3 lần nhưng điều này đã di chuyển hơn một chục lần, mọi người cảm thấy mệt mỏi. Tôi hy vọng rằng thành phố có thể loại bỏ trải nghiệm không hài lòng và nhanh chóng, để có thể ổn định tình huống này.

Văn Anh

>> Bài viết này không nhất thiết phải bỏ qua VnExpress.net. Poster ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365