92 tuổi giành được giá văn học TP HCM

300 trang tác phẩm, ghi lại rất nhiều cao, cao, thấp, bởi vì đây là một cô gái 16 tuổi, trốn trong nhà đến cách mạng. Cô đã kiếm được nhiều công việc như một y tá, nghiên cứu chất nổ, sản xuất báo từ Chiến tranh Việt Nam, bác sĩ và nhân viên văn hóa. Sau đó, cô chuyển đến trường và được tham gia vào bộ phim tài liệu chiến trường trong người Pháp tham gia Bo. Ihui và bộ phim sinh thứ 17 – Cuộc chiến của người dân năm 1967. Đã nghỉ hưu, cô mở một hình ảnh phòng tại thành phố Hồ Chí Minh. HCM hỗ trợ nhiều chuyên gia. Họa sĩ.

— Tác giả Xuân Phương (Mildy) được cấp cho Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 19 tháng 2. Ảnh: Hồ Huier.

— Theo bảng chuyên nghiệp, Xuanyuan thơ bài viết điều khiển từ xa, cho đến thế kỷ đầy biến động, đau đớn và anh hùng. Là nhà văn – đạo diễn tài liệu, cô sử dụng ngôn ngữ văn học và những bộ phim hài hòa để giúp có một hình ảnh âm thanh phong phú, cải thiện hiệu quả cảm xúc.

– Tác giả nói rằng động lực đang cầm một cây bút để che giấu trong trái tim của mình, nó có liên quan đến cuộc sống của mình và nhiều người. Giám đốc cuốn sách, cô nhớ lại mẹ của Pháp sau hơn 40 năm. Xuân Fu nói: “Tôi quyết định viết lại nó, bởi vì tôi hy vọng rằng ngôi nhà tình yêu của tôi hiểu kinh nghiệm của tôi, và những người trẻ tuổi không biết chiến tranh. Trước khi gánh nặng tải, có những kỷ niệm khác – AO DAI được viết bằng bản in của Pháp và Xuất bản tại Paris, sau đó chuyển sang tiếng Anh, Ba Lan. – – – – – – – – Xuân Phương đã ký “đóng chai”. Hình ảnh: Nhà xuất bản văn hóa – Nghệ thuật. Giải vô địch hiệp hội. Mỗi giá trị giá 16 triệu đồng.

– Ban tổ chức cũng được trao tặng Hoa Kỳ (800.000 NDF) tại Hoa Kỳ, Mũ rơm Hard-Hat Hard Hat, tay áo ngắn Van Song Toàn, Thảo luận – Tìm Triago của Hoa Kỳ Những lời chỉ trích cảm thông tự tin

Tân Kai

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365