Tôi đã từ bỏ việc mua xe để tiết kiệm tiền.

Chồng tôi đã kết hôn vào năm 2014. Sau ngày cưới, cặp vợ chồng này nhằm như sau: giành được đủ tiền trong ba năm để mua căn hộ, sau đó mua một chiếc xe và sau đó tính toán sinh con. — Tài sản trước khi kết hôn đóng góp 5 tỷ hố. Sau hai năm tích lũy khoảng 1 tỷ volt, chúng tôi đã nhắm mắt mượn tiền để mua 1,6 tỷ đồng.

Sự kiện này, chúng tôi sống trong một khoản vay bất động sản hàng tháng để thanh toán và có đủ tiền. Tôi đã nổ ra vì tôi chuẩn bị hoàn thành mục tiêu thứ hai là mua một chiếc xe hơi. Tôi đã đăng ký lái xe ngay giấy phép lái xe. Mỗi ngày, đi đến trang web và diễn đàn để xem giá, mô hình và độc giả nhận xét, những người có xe hơi là những người thực tế.

– Câu chuyện bắt đầu sau đó. Cảm ơn cậu bé với một chiếc xe có vô lăng trên bánh đà, xem quá ít tập thể dục ở trung tâm. Ngồi trên ghế của tài xế, xem cách của một người bạn, tôi thấy tình hình giao thông quá khó hiểu, nếu người lái xe nói, vụ tai nạn đã xảy ra. – – Máy quá nóng hoặc đã giành được chiếc xe bị xói mòn, giành chiến thắng, giành chiến thắng, giành chiến thắng. Vào lúc khác, hãy hẹn uống cà phê ở trung tâm, nhưng bạn tôi sẽ luôn có xu hướng tìm một chỗ đậu xe, cần phải tải và lấy một chỗ đậu xe.

– Trong bãi đậu xe tầng hầm, tôi yêu cầu Hội đồng quản trị. Nếu bạn mua một chiếc xe hơi, nó sẽ được thực hiện bên ngoài bãi đậu xe bên ngoài. Giá hàng tháng thay đổi từ 2,5 đến 4 triệu euro. — Đến đây, tôi nghĩ tôi nghĩ tôi là? Bất cứ khi nào tôi cần mua một chiếc xe hơi? Không có gợi ý nào cho một loạt các vấn đề: đường phố đông người, dễ dàng và nhẹ hơn, thường là một tâm lý phổ biến là những chiếc xe lớn, xe hơi, xe hơi, xe máy không có lỗi để tránh các vấn đề. Sau đó, có một nơi mà bạn không thể tìm thấy một đoạn văn. Căn hộ căn hộ và căn hộ công viên. Nếu bạn đi xe, phải mất hàng triệu tiền gửi xe hơi.

Sau khi xem xét, với thu nhập của cặp vợ chồng, bạn có thể mua và nuôi một chiếc xe hơi, nhưng tôi nhận thấy rằng nhiều tiền là không cần thiết. Của. Chúng tôi tạm thời cung cấp một chiếc xe cho chiếc xe của tôi. Với việc chuẩn bị tiền, chúng tôi thuê một tầng trệt và mở nhà hàng. Cặp đôi này luôn hoạt động bình thường, và nhà hàng mang đến cho những phụ nữ quản lý tiền để từ bỏ tiền còn lại. Bất cứ ai rời đi. Những lợi ích của nhà hàng trong những năm gần đây bây giờ rất khác nhau. Đôi khi nó tương đương với thu nhập chính của cặp vợ chồng này. — Tôi nghĩ, người coi việc mua lại nghĩ rằng họ là những chiếc xe cần thiết, nhưng thực sự nếu cần chú ý, nó không cần nó.

— – Cangnan – – – >> Bài viết này không nhất thiết phù hợp với chế độ xem VnExpress.net. Poster ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365