Tôi nghĩ rằng tôi đã vượt qua văn bản đại học

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Khi tôi học cấp ba, điểm trung bình của tôi về văn học và lịch sử luôn là 4-5 điểm. Tôi thực sự thích nghiên cứu văn học, lịch sử, địa lý … nhưng hiếm khi nhớ và chuẩn bị các khóa học cho các khóa học này. Tôi chỉ đọc rất nhiều sách.

Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã tự làm điều đó. Những gì giáo viên đã dạy, tôi nhớ những gì tôi đã viết. Các bài kiểm tra và bài kiểm tra của tôi luôn không đầy đủ, và không bao giờ đạt 6 hoặc nhiều hơn ở trường trung học. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng kiến ​​thức, kỹ năng phân tích và suy nghĩ của tôi không thua kém những người đạt 8 đến 10 điểm.

>> Sinh viên văn học cảm thấy lạnh vì các công thức như toán học – trong kỳ thi tuyển sinh đại học , Tôi đã đăng ký các chủ đề như văn học, lịch sử, giáo viên và bạn bè cũng cười. Tôi cảm thấy rất tự tin một lần nữa. Trong kỳ thi đại học của tôi, kỳ thi rất khó khăn. 11-12 điểm có thể vượt qua kinh tế, 13-14 điểm có thể vào Học viện Công nghệ, 13-14 điểm có thể vào ngành nhân văn nói chung.

7 điểm và 8 điểm về văn học và câu chuyện khi tôi đạt điểm cao đại học, tất cả các giáo viên của tôi đều đỏ mặt, và chúc mừng và tình cờ hỏi: “Bạn đang làm bài kiểm tra như thế nào? Cấp độ trung bình, nhưng trường học Môn học cao nhất trong kỳ thi ba điểm. “Tôi nghĩ rằng kỳ thi đại học khác với kỳ thi học kỳ và làm bài kiểm tra. Kỳ thi tuyển sinh đại học bao gồm tuyển dụng những người học giỏi nhất tại trường đại học. Các bài kiểm tra và câu hỏi trong học kỳ này xem ai có thể nhớ và làm theo yêu cầu của các giáo viên tốt nhất.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Ý kiến”.

dqmtrieu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365