“Cha mẹ giàu có là điều kiện tiên quyết cho sự thành công của con cái họ”

Độc giả của Son Voquang nói về sự khác biệt trong việc dạy dỗ con cái của người giàu: trong một xã hội có nhiều lý thuyết ngày nay, tốt và xấu là tương đối. Tuy nhiên, để giáo dục trẻ thành công, yêu cầu đầu tiên là cha mẹ cũng phải thành công.

Cha mẹ giàu có và giàu có có thể dễ dàng giáo dục con cái mình thành công trong cuộc sống. đời sống. Chúng ta nên làm gì nếu cha mẹ tầm thường hoặc nghèo và muốn con cái mình thành công? Bạn sẽ dạy, thuê một giáo viên hoặc để trẻ học và phát triển? Đây là mấu chốt của vấn đề.

Theo độc giả Anh Trường, phương pháp nuôi dạy con cái và con cái là khác nhau: ở phương Đông, trẻ càng cần nhiều gia đình, gia đình sẽ càng giàu có. Học nhiều thứ, chẳng hạn như piano, các lớp kỹ năng … tiêu nhiều tiền hơn và kiểm soát nhiều hơn. Người phương Tây thì khác. Cha mẹ giàu có của họ không cần cho con cái họ học nhiều mà chỉ tập trung vào những gì chúng làm theo nhu cầu của thế giới.

Họ đã giới thiệu cho con cái họ những mối quan hệ giai cấp vượt trội so với những điều không rõ ràng nhất, dạy chúng các kỹ năng kiếm tiền và thậm chí nghĩ rằng trẻ em phải tuân theo. Nếu chúng muốn hàng hóa của chúng, xin hãy lắng nghe chúng.

Đầu tiên họ chấp nhận rằng đây là một hiện tượng trong đó 40 người không giàu, điều này không bình thường. Tôi thấy rằng việc giáo dục trẻ em ở phương Tây thực tế hơn, văn minh hơn và giàu có hơn, nhưng cuộc sống của người châu Á chúng ta hạnh phúc hơn và kiếm tiền dễ dàng hơn.

Độc giả Ga XuMeo kết luận: Ngày nay, người giàu và người nghèo không còn chỉ là tài sản, mà là các yếu tố giáo dục. Sân chơi có vẻ công bằng, và người nghèo có nhiều cơ hội hơn để trở thành sân chơi giáo dục. Nếu người giàu có của cải, người nghèo có ý chí. Người giàu rất ủng hộ, nhưng họ thực sự khiến họ thất vọng. Cuối cùng, người nghèo buộc phải, nếu họ đầu tư đúng đắn vào giáo dục, họ cũng có thể tạo ra phép màu để thu hẹp khoảng cách.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365