Trẻ sơ sinh có thể gây ra mang thai giả – nỗi đau vô sinh

Ở Quảng Nam, câu chuyện về một cặp vợ chồng đã kết hôn được 7 năm mà không có con được cho là do “người thầy tâm linh” cho họ uống thuốc. Họ sẽ không tìm thấy một thai kỳ giả cho đến khi họ có một cái bụng lớn để sinh con. Nhiều độc giả hiểu. Độc giả vunhungoc2609 cho biết: Tôi cũng có hai cặp vợ chồng hiếm hoi ở gần nhà hộ sinh của họ. Họ đã đi về phía nam để cầu nguyện cho đứa trẻ theo yêu cầu của giáo viên tâm linh. Cô giáo cấm siêu âm và thử thai. Ông đe dọa rằng nếu con trai không nghe lời ông. Nếu bạn nhận được siêu âm, thai nhi sẽ bị nguyền rủa và em bé sẽ không còn chấp nhận cha mẹ.

Do đó, cặp vợ chồng sợ và không nghe lời giáo viên. Nó quá lớn hoặc máy tính quá 9 tháng. Vui lòng đến bệnh viện để kiểm tra. Đừng kiểm tra trước. Thật kỳ lạ, những phụ nữ mang thai giả này đang tăng cân mỗi ngày và cũng đang bị sảy thai, vì vậy họ thực sự tin rằng họ đang mang thai. Nhà trị liệu. “Độc giả Tang Xiaodan:

Câu chuyện này cũng xuất hiện ở quê tôi khoảng 10 năm trước. Nhiều người đang dùng nhiều thuốc giảm cân và các triệu chứng tương tự như phụ nữ mang thai sẽ bắt đầu xuất hiện. — -Nhưng không kiểm tra siêu âm. Nhiều “phụ nữ mang thai” đã thích loại đồ chơi này trong hai năm, nhưng vẫn chưa thấy em bé. Giáo sư bảo tôi không nên kiểm tra siêu âm, vì vậy tôi đã chờ đợi. Anh ta sẽ nhận thấy rằng dạ dày của mình đã dần sụp đổ. Khi được hỏi về giáo viên, giáo viên nói rằng vì họ không chịu nghe lời nên con trai nên chấp nhận. Sau nhiều năm, tôi đã xuất hiện trở lại. Vài năm trước, dì tôi có một cô con gái, nhưng gia đình tôi có tiền, tôi muốn có thêm con, nhưng tôi sẽ không bao giờ có con. Sau khi nghe thuốc do bác sĩ ở miền Nam cấp. Anh đến hỏi. Bụng tôi trở nên to hơn. Tôi nghĩ mình có thai được vài tháng. Theo lời thầy, tôi không dám đi siêu âm. Sau 11 hay 12 tháng, tôi luôn luôn đau bụng. Béo, nhưng tôi không thấy gì cả.

Độc giả của Kekivanopate đã bày tỏ sự đồng cảm:

Tôi hiểu mong muốn trở thành cha mẹ. Cặp đôi đã kết hôn được gần 7 năm, nhưng Không bao giờ đạt được mục tiêu. Luôn cố gắng giữ tinh thần lạc quan và hạnh phúc, nhưng có một nỗi buồn trong lòng, nó không thể được gọi là tên, ngày hy vọng, chờ đợi và tuyệt vọng. Tôi nên tin vào những điều phi thực tế .— – Độc giả trên khắp vũ trụ đưa ra lời giải thích:

Có một hiện tượng gọi là “mang thai giả”, các triệu chứng giống như phụ nữ mang thai, nhưng chắc chắn không phải là phụ nữ mang thai. Lý do gây tranh cãi, nhưng dường như áp lực tâm lý, sinh con Ham muốn sẽ ảnh hưởng đến nội tiết tố và các triệu chứng khác gây ra kinh nguyệt.

Độc giả Hoàng Vân đưa ra gợi ý:

Tuổi này thật ngu ngốc và dễ bị lừa dối, tôi yêu mông của mình quá cao, tôi nghĩ nếu tôi có thai Tốt nhất là bạn nên đến bệnh viện, nhưng không nên quay lại gặp bác sĩ. Hey. >> >> Chia sẻ thông tin của bạn ở đây để có được trang đánh giá .

Bộ sưu tập hữu nghị

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365