Mua đất dự trữ – thói quen tích lũy hơn là đầu tư

Nếu một người theo nghề đất, quá trình tìm người mua và người bán để xác minh tính hợp pháp chắc chắn là trần trụi, nổi lên và xuống, và giá là đủ. Tôi biết rằng lãi suất không thể bù đắp cho việc tăng giá nhà, nhưng đối với các chuyên gia tư vấn đã sở hữu nhà, thuê nhà và hai khoản tiết kiệm 600 triệu đồng thì phải có cách tiếp cận khác. – Tác giả hỏi, nếu muốn quay lại làm việc gần nhà, anh ta đã xây một căn hộ cho thuê với 600 triệu đô la, và tổng thu nhập hàng tháng của ngôi nhà chỉ là 15 triệu. Tác giả đang tìm kiếm một công việc gần nhà, có nghĩa là anh ta vẫn không ổn định.

Vì vậy, 15 triệu người cho ba người là đủ. Khi đọc bài viết này, tác giả rất mệt mỏi. Ngôi nhà được cho thuê bằng đồng, và hai mảnh đất đó ở đó, chỉ cần bán nó để kiếm tiền trả lãi để giúp chọc ngoáy?

Trong quá trình làm việc, công ty đã kiểm tra ngôi nhà để làm cho cơ thể sợi chính xác. Nếu tác giả làm trong lĩnh vực mua bán đất, tôi không cần nói rằng ông đã bán hai mảnh đất, vì đây là công việc của ông. Thiếu tiền và sức khỏe kém, nhưng để lại hai mảnh đất có nghĩa là sự sống và cái chết của đất?

>> Đau khổ vì tích lũy tiền dùng để mua đất và chi tiêu cần thiết

Người Việt Nam vẫn được coi là phát triển thói quen tích lũy quá mức và kinh tế tuần hoàn chỉ vì họ dành cho con cái Don mệnh đầu tư vào chúng. Mọi thứ có thể bị mất, nhưng không ai có thể lấy đi kiến ​​thức, chủ nghĩa anh hùng và kỹ năng của bạn.

Nhiều người bạn đang tập trung vào việc tính toán lợi nhuận mà họ nghĩ rằng tác giả hiện không chi tiêu. Ở những nơi thiếu tiền, họ lấp đất và giữ đất như thế này. Thiếu tiền, chi phí khó khăn, cãi vã vợ chồng và chi phí giáo dục và đào tạo trẻ em cũng bị hạn chế. Khi bán đất với giá cao, họ bỏ lỡ thời gian phát triển của con cái. Tôi đã quá lo lắng và chỉ có thể chi trả các chi phí y tế của gia đình tôi.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang ý kiến ​​tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365