Cả ngày cãi nhau nhưng không ly hôn – chỉ làm tổn thương con.

Sau khi cha mẹ từ chối ly hôn, dẫn đến bi kịch gia đình, độc giả Nguyễn Cường cho biết: -Những người Việt Nam thường lấy cớ “sống chung vì con cái”, “yêu con”, “hy vọng rằng con cái có cha và mẹ” … Để kiểm tra sự thiếu quyết tâm của tôi. Và nó cũng tốt cho hàng xóm. Do đó, có quá nhiều cảnh giống như địa ngục. May mắn thay, các nhân vật trong bài viết này là dũng cảm và luật sư không nên bị tổn hại. Người cha có vẻ là người vũ phu, nhưng anh thực sự yêu con mình.

Một số độc giả có hoàn cảnh tương tự:

Tình huống này hoàn toàn giống với gia đình tôi. Nhưng gia đình tôi còn tệ hơn là mắc nợ nhiều, và những người cho vay thu hút tôi trung bình ba lần cho tất cả các loại đe dọa và khóc mỗi ngày. Trong nhiều năm, tình trạng này đã làm hoảng loạn anh chị em của tôi.

Nhưng điều làm tôi bực mình nhất là mặc dù ngôi nhà có một khu vườn rộng và nhiều khu vườn, bố mẹ tôi dường như đối phó với nó một cách nhàn nhã. Tranh cãi ba người ngoại tình cả ngày lẫn đêm (anh ta đã có một người khác trước cuộc xung đột). Lúc đầu, bố mẹ tôi thay phiên nhau nhận chủ nợ, rồi buộc anh chị tôi từ chối nói họ vắng mặt, và mọi người đợi bên ngoài nhà từ năm 30 tuổi đến ngày tết. Không khí rất căng thẳng. Đôi khi tôi chỉ muốn bố mẹ ly hôn, rồi tập trung bán đất để giải quyết vấn đề nợ nần, vì đây là ưu tiên hàng đầu. Nhưng mỗi lần tôi nói chuyện, mẹ tôi lại phàn nàn với bố và không bao giờ muốn đối mặt với nó.

– Khi tôi đã trưởng thành, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và tôi đã quan sát anh chị em của mình. Cũng có dấu hiệu trầm cảm và khó chịu. Đó là một thời gian dài, nhưng tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi tiềm thức.

socnau

Là một người từng trải qua những đặc điểm tính cách giống như bài viết này, tôi thừa nhận rằng nhìn thấy cha mẹ đánh đập và chửi rủa lẫn nhau, và đôi khi đào tạo con cái họ, sẽ để lại nhiều cảm xúc Chấn thương, nếu không không có cách điều trị nào khác có thể chữa khỏi. Cuộc sống vẫn chưa trọn vẹn và tôi không khuyến khích ly hôn, nhưng tôi khuyến khích các cặp vợ chồng đồng ý giải thoát nếu họ không thể chịu đựng được.

Điều này có nghĩa là bạn phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn (về tài chính và tinh thần) để chia sẻ con cái, thay vì từ bỏ hôn nhân để tìm hạnh phúc mới và quên đi trách nhiệm của mình. Tất nhiên, đối với những cặp vợ chồng không có con, trách nhiệm sẽ đơn giản hơn.

Ngày nay, các cô gái có quyền tự chủ và khuyến khích mà không có sức chịu đựng, vì vậy số vụ ly hôn thường xảy ra, và tôi cảm thấy tiếc vì điều này, dù xã hội có kết hợp với nhau, phụ nữ được ban phước hay không có gia đình ở bất cứ đâu ở châu Á, phụ nữ Vai trò trong truyền thống gia đình châu Á là chịu thua. Đặc biệt là giữa phụ nữ.

Tôi đã học được điều này từ gia đình, nhưng nó không hoàn hảo, nhưng nó là giá trị vĩnh cửu của một xã hội có trật tự. Như tôi đã nói, tôi không chỉ trích bản phát hành của nhau, nhưng tôi hy vọng bản phát hành này sẽ xảy ra, nhưng đừng để quyền cá nhân của bạn che khuất trách nhiệm của bạn đối với gia đình và xã hội. ) Khi họ quyết định kết hôn.

Pearl

Độc giả thực tế tin rằng nếu họ không hạnh phúc, thì họ sẽ chủ động ly hôn: ly hôn là biện pháp cuối cùng. Ai đó có thể xác định khi nào là ngưỡng cuối cùng? Có phải nó bị thương, bị xúc phạm, bị phá hủy sau tất cả? Đặc biệt đối với những đứa trẻ bị tổn thương cả về tinh thần và cảm xúc?

Khi xung đột bắt đầu xuất hiện, tại sao không coi ly hôn là giải pháp đầu tiên hay giải pháp thứ hai? Nếu ly hôn được coi là biện pháp cuối cùng, bản chất của hôn nhân chỉ đơn giản là bị trói buộc một cách giả tạo để tiếp tục trước khi ly hôn? Tôi nghĩ 100 đứa trẻ muốn bố mẹ ly hôn sớm khi chúng không hạnh phúc. Cuộc xung đột sẽ kết thúc sớm, không còn gì để chờ đợi cho đến khi nó biến thành thảm kịch, đã quá muộn để mọi người kết thúc. Giữa hai người trưởng thành yêu nhau và muốn chăm sóc lẫn nhau, cuộc sống kiểu này không có tính cách như vậy. Hài lòng hai người phải chấp nhận nhau, hôn nhân là cuộc sống. Không có gì trong thế giới này không thể được giải quyết, câu hỏi là bạn có muốn giải quyết nó không. Điều này đúng. Lý do họ đã thực hiện bước đầu tiên với người thứ hai là có thể sống cùng nhau vì họ hối tiếc cuộc hôn nhân thứ nhất và thứ hai.n Chấp nhận sai lầm, cái tôi trong cuộc hôn nhân cuối cùng quá lớn

Vì vậy, đừng để hôn nhân là một trò chơi. Hôn nhân là cuộc sống. Bạn có chắc chắn bạn sẽ sống với người này trong cuộc sống của bạn? Chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và duy trì gia đình nhỏ của mình chứ? Nếu không, đừng kết hôn và ly hôn. Để hành hạ tất cả những chiếc gối và những người buồn cùng tôi, bạn có buồn vì những khó khăn của cuộc sống trong nhiều năm không?

>> Chia sẻ tin nhắn trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365