“Muốn kiểm soát tiền của bạn vì sợ ly hôn, nó sẽ khiến bạn trở nên trắng tay”

Khi bạn bắt đầu sống với người bạn đời của mình, cho dù bạn đã kết hôn hay chưa, vấn đề tài chính của chi phí sinh hoạt là rất quan trọng, và bạn phải đạt được thỏa thuận về vấn đề này trước khi sống chung. Đây là lý do tại sao khi tôi độc thân, nhiều người phải tự trả tiền, nhưng khi họ sống chung và giảm phí, đối tác của họ cũng phải tự chăm sóc bản thân và có thêm một đứa con. Từ chối trả một nửa tiền nuôi con.

Do đó, chúng tôi chỉ đặt cùng một câu hỏi về đóng góp tài chính cho tất cả những người cố gắng kiếm tiền và trả trách nhiệm của họ. Nếu họ quyên góp tiền cùng nhau, nếu họ muốn mua một cái gì đó, họ sẽ có cùng tên với vật thể lớn trong đất, xe hoặc nhà, và họ sẽ mua nó cùng nhau, điều này sẽ tạo ra cảm giác an toàn cho cả hai bên. — >> “Gia đình thành lập một quỹ tương hỗ, và hai vợ chồng đã tiêu tiền”

— Nhiều người lo lắng về việc ly hôn và do đó ly dị. Những người có tiền dự trữ có thể cho cha mẹ mà không cần quay đầu, và muốn mua ai đó mà không cần xin phép, điều đó là đủ để thông báo cho nhau.

Chồng “tôn trọng” tất cả tiền lương của vợ, nên anh ta muốn đổ xăng, ăn sáng, xin bố thí như bố thí, rồi xấu hổ với những người không thể tiết kiệm tiền, và đã kết thúc một tháng … Tôi Vợ, vợ ngoại tình của tôi mang tất cả mọi thứ cho bạn, tất cả trong tất cả.

Tóm lại, ngay cả khi tích lũy tài sản tư nhân là mục tiêu cuối cùng, tôi vẫn ủng hộ tiền của một người duy trì trách nhiệm tốt. Thông điệp trên trang ý kiến ​​là đây.

Nguyễn Thị Thanh Thủy

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365