“Buộc học sinh phân tích thơ từ năm ba tuổi để giải các bài toán phái sinh”

Từ quan điểm của tác giả bài báo “Tôi không khuyến khích học sinh đọc thơ”, độc giả của Hquang.xd nói: “Khi trẻ em không hiểu gì, chúng không nên đọc thuộc lòng: —” Thơ trường rất hay Nó cũng rất có ý nghĩa, nhưng tôi đã không hiểu bất cứ điều gì ngày hôm đó. Chỉ trong thời đại học xa quê tôi, tôi mới có nhiều kinh nghiệm sống hơn. Các đồng chí, khu rừng mất tích, chảo lửa … Tôi dần bắt đầu tưởng tượng ra ý nghĩa, cái bóng của ý nghĩ mà tác giả gửi đến.

Những bài thơ này có thể mất nửa cuộc đời để thấy tất cả những điều tốt đẹp được gửi đi. Bài thơ này, nhưng điều đó buộc họ phải ghi nhớ, phân tích và nhận thức, làm cho trẻ ba tính toán không thể thiếu, từ có nguồn gốc?

Thơ là một chút trừu tượng, rất khó để cảm nhận, hãy để một mình phân tích. Nó vẫn cần phải bị đánh bại. Những ý kiến ​​không hài lòng có thể bị phân rã thành nghệ thuật thiên tài như vây, âm nhạc? Về vai trò của từ và cách diễn đạt, tôi khẳng định rằng nó ít có giá trị khi nghiên cứu thơ. Tốt nhất là để cho trẻ em đọc một số bài viết hay về cuộc sống và xã hội, có lẽ quý giá hơn.

Mối quan tâm là các độc giả nói thêm: “Khi tôi còn học trung học, một số bài thơ của tôi cũng là sở thích cá nhân của tôi. . Vào lúc đó, một câu hỏi lớn đối với tôi là, khi cố gắng phân tích một bài thơ, tại sao giáo viên lại viết bài thơ trên bảng đen cho cả lớp, nhưng học sinh phải nhớ nó? Tôi nghĩ rằng để phân tích một bài thơ, nhà phân tích cần rất nhiều kiến ​​thức xã hội, văn hóa, nhận thức, tinh hoa và kiến ​​thức được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác … khi tác giả viết bài thơ này, chứ không phải khóa học. Ghi nhớ bài thơ này “.

>> >> Con tôi không phải đọc một bài thơ hay một bài thơ ở Anh

Đồng thời, độc giả của Ruan Zhitai đã chỉ trích quan điểm này và nói,” Học thơ “không phải là Điều mang lại lợi ích vật chất, nhưng nuôi dưỡng tâm hồn con người: “Mặc dù thơ yêu thơ, nó có thể không mang lại cho chúng ta lợi ích vật chất, nhưng nó có thể nuôi dưỡng tâm hồn của chúng ta, vì vậy chúng ta yêu nhiều hơn vẻ đẹp của cuộc sống. . Những bài thơ như: “Hoa sim tím” của Huân Loan, “Thiếu rừng” của Lu, “Tây Tiến” của Quang Dũng. Tác phẩm “Nhớ về những dòng sông quê hương” của Te Hạnh, “Quê hương” của Giang Nam hay câu chuyện Kiều của nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du … Tôi đã đọc nó một lần và luôn nhớ rằng ông Hầu như tự hào từ sau, đã theo chúng tôi suốt đời. Trên hành trình tha thứ, anh đã ngân nga những bài hát nhiều lần và đọc lại những bài thơ huyền thoại này, nhưng anh cảm thấy nhẹ nhõm. “

– Mặt khác, các độc giả của Yennguyen29111979 nhấn mạnh rằng thơ giúp trẻ phát triển ngôn ngữ và trí thông minh: Tôi chưa bao giờ ngồi đọc thơ như cầu nguyện. Nhưng vì một số lý do, tôi luôn nhớ rằng mình đang ở trong sách hướng dẫn. Tất cả những bài thơ tôi đã đọc, kể cả những nội dung khác. Những bài thơ ngắn đã học từ năm thứ hai. Sau hơn 30 năm, tôi luôn nhớ Jasmine. Tôi thích đọc bài thơ tôi vừa học, chỉ vì tôi thấy nhịp điệu rất hay Chà, câu nói rất dễ chịu, không phải vì tôi có những nốt tốt. Thực tế, thơ rất hữu ích cho trẻ về ngôn ngữ và suy nghĩ, vì vậy một số người nói tốt hoặc thích thơ không thể diễn đạt suy nghĩ trôi chảy, Điều này khiến họ ngại giao tiếp. Độc giả của Tem Com cũng đánh giá cao giá trị của thơ, cũng như giá trị của thơ: “Theo tôi, đó là từ vựng, cách diễn đạt và là cơ sở để mọi người tạo ra những bài thơ mới thuộc nhiều bài thơ. Sau khi đọc và quên những bài thơ này, chúng không còn giá trị và không còn là nguồn phát triển của con người. Các nhà văn và nhà thơ giỏi chắc chắn sẽ thuộc về nhiều tác phẩm thơ nổi tiếng của các nhà văn khác, đó là động lực và cảm hứng của họ để tạo ra các tác phẩm mới. Vì nội dung được lưu trong bộ nhớ có thể được gọi lại và suy ra sâu bất cứ lúc nào, nên nội dung được lưu trong sách và Internet chỉ được sử dụng để lưu trữ, đọc và sắp xếp. Thơ mất hết ý nghĩa của nó. “

Bạn nghĩ gì về những sinh viên phải nhớ thơ?

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang” Ý kiến ​​”tại đây .

Thành Lê tích hợp

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365