“Đừng nhầm lẫn phòng ăn của nhà hàng là một lễ cưới”

Tiệc cưới trong nhà hàng chỉ là bước cuối cùng của đám cưới. Trước đó, đám cưới được tổ chức ở cả hai bên nhà của chàng trai. Gia đình cô dâu thực hiện nghi lễ vu, và gia đình chú rể đến để chọn cô dâu cho đám cưới.

Trước đám cưới, có một đám cưới, một buổi lễ để họ tiệc tùng. Trước đám cưới là một buổi lễ đàm phán (nhìn tận mắt), bố mẹ chú rể chính thức hỏi câu hỏi của chú rể về việc cưới bố mẹ cô dâu.

“Có ai phản đối đám cưới này không?” Là nhãn hiệu của người Mỹ gốc Âu. Trong bộ phim đầu tiên “Ngày quốc khánh”, có một cuộc hôn nhân tối giản, bởi vì tình huống trong phim đang ở trong tình trạng chiến tranh, mọi người chỉ thực hiện các nghi lễ cơ bản nhất, đó là hôn nhân là cần thiết. — Hôn nhân phụ thuộc vào mức độ mối quan hệ xã hội của cô dâu và chú rể. Cha mẹ của cô dâu và chú rể muốn biết liệu và nơi nào để thực thi các quy tắc. Bao nhiêu là một vài bảng.

Bạn bè của Fan Hongguang thường tham dự đám cưới và nhầm tưởng rằng đám cưới là một đám cưới. Đám cưới ở Việt Nam ngày nay không phải là một cuộc hôn nhân thuần túy của người Việt, mà là sự kết hợp của phong tục. Lễ cúng hương nhẹ của cô dâu và chú rể là một phong tục ở Việt Nam.

Nhìn vào mắt, kết hôn, cấm và kết hôn là bốn nghi lễ bắt nguồn từ Trung Quốc. Nó có 9 nghi thức cho 9 cuộc tụ họp lớn, nhưng người già của chúng tôi đã bỏ qua 5 nghi thức râu vô dụng. Bốn nghi lễ còn lại cũng bị bỏ qua do nhiều nghi thức phức tạp. Có lẽ nghi lễ hoàn chỉnh nhất vẫn còn tồn tại là tiệc cưới (diễu hành của cô dâu).

Tiệc cưới trong khách sạn, nhẫn cưới, váy cưới của cô dâu và áo choàng của chú rể là bổ sung cho phong tục phương Tây. – >> Hôn nhân của Sài Gòn rất nhạt, vì nhiều người sẽ “trả hết” nợ.

– Ngoài ra, nếu có điều kiện kinh tế, sau khi kết hôn, cô dâu và chú rể có thể làm một tầng lớp quý tộc phương Tây cổ đại. Một thủ tục khác là thực hiện tuần trăng mật, sương mù và tuần trăng mật, bao gồm một nửa du lịch ba lô Tháng.

— Đám cưới của người Việt thật nhàm chán và không có cơ sở trừ khi có người kết hôn như thế này.

Nói “Tôi yêu bạn” và sau đó cùng nhau tham dự buổi lễ, cha mẹ, người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Cuộc hôn nhân “hai chúng ta” này xuất phát từ phong trào “tự do tình dục” vẫn còn tồn tại ở phương Tây trong những năm 1970 và 1980.

>> Hôn nhân ở Sài Gòn thường nhàm chán ‘

— Lừa đảo tình dục chủ yếu là do cuộc hôn nhân này. Nếu bạn thích sống cùng nhau, nếu bạn không thích điều đó, thì bạn sẽ phá vỡ lối sống của mọi người, kết hôn, ly hôn và chia sẻ hàng hóa, bởi vì tiền ngay từ đầu là ngôi nhà là một ngôi nhà cho thuê. Với tất cả các loại mua hàng trả góp, trẻ em thích ở bên bất kỳ ai và đi theo người đó. Nó có miễn phí không? Bạn thích kiểu hôn nhân nào? Có một số loại trái phiếu được nắm giữ bởi nhiều nhân chứng, một giấy chứng nhận kết hôn được xác nhận bởi chính phủ hoặc một trái phiếu không bị ràng buộc bởi không có giới hạn và không ai chịu trách nhiệm cho nhau? Trách nhiệm của trẻ con phải luôn tồn tại, vì trẻ em có nhiều quyền theo luật, cho dù chúng đã kết hôn hay chưa. Đây là lý do vô sinh ở phương Tây. Kể từ đó, các nhà làm phim phương Tây đã cố tình xây dựng lại các cuộc hôn nhân truyền thống, nhưng không nhiều ở phương Tây.

>> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365