Tôi thức dậy lúc năm giờ sáng để đi làm

(Bài viết đánh giá không nhất thiết phải đồng ý với quan điểm của VnExpress.net.)

Nếu tôi vẫn muốn ở bên cạnh thành phố Hồ Chí Minh, đó là một chàng trai trẻ có thu nhập hàng tháng hơn 10 triệu đồng làm việc với các cơ sở câu cá. Tuy nhiên, khi tôi đi làm và đi ra ngoài mỗi ngày, tôi luôn cảm thấy rằng xe buýt thuận tiện hơn cho tôi.

Tôi thức dậy lúc 5 giờ sáng mỗi ngày. 5h30 20 phút đi bộ từ trạm xe buýt để bắt xe buýt đi làm. Công ty tôi đi làm lúc 7:30 sáng. Bây giờ tôi đi làm. Đường không đông lắm. Xe buýt không đông. Tôi lên xe có ghế ngồi. Tôi có thể nghe nhạc và ngắm đường phố thoải mái. >> ‘Để làm cho xe buýt phát triển, người ta phải chấp nhận sự hy sinh cá nhân của chiếc xe.

– Chiều, như mọi người đã nói, thậm chí còn cực đoan hơn. Tôi đi bộ khoảng 15 phút đến trạm xe buýt. Vào thời điểm đó, xe buýt rất đông, đôi khi giao thông bị tắc nghẽn trong một giờ, và tôi phải đứng trên xe buýt đông đúc. Nhưng nói chung, một nửa con đường không quá đông đúc. Nhưng đối với tôi, tôi vẫn có thể nghe nhạc và xem đường. Điều này có thể một phần vì tôi không có con, vì vậy tôi có thể tự do trong khi chờ xe buýt.

– Tôi cũng nhận thấy những thiếu sót của xe buýt, nhưng hầu hết tôi đồng ý sử dụng nó, tôi không thích nó. Điều tôi không thể chấp nhận là lái xe của Lure (do lương tâm của mọi người, không đi xe buýt, rất dễ thay đổi).

Một trong những lý do tôi biết là do thời gian làm việc “định hướng” kéo dài. Nhà kho. Điểm thứ hai là hầu hết các xe buýt chỉ chạy đến 8 giờ tối, và một số chỉ đến 9 giờ tối. Điều này rất bất tiện cho bất cứ ai đi làm vào ban đêm. Tôi hy vọng nó sẽ thay đổi trong tương lai

>> Chia sẻ thông tin trang bình luận của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365