“Người giàu khiến con cái họ làm việc bán thời gian để kiếm tiền là cực kỳ”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết giống như của VnExpress.net.)

Đọc bài viết “Người giàu nhưng tôi” chuyển sang “làm việc”, tôi cảm thấy rất triệt để và tôi đã hiểu nhầm câu hỏi này. Để kiếm tiền, họ phải rời trường đại học. Ở một số quốc gia, khi học sinh (hoặc gia đình học sinh) không có đủ tiền để trả học phí, học sinh có quyền tìm hiểu kết quả bằng cách rời trường để kiếm học phí tích lũy để tiếp tục học phí. Điều này là dành cho người nghèo trong hai năm. Nếu gia đình bạn không nghèo, tại sao bạn làm điều đó?

Nếu bạn muốn con bạn tích lũy kinh nghiệm xã hội và biết giá trị của đồng tiền, thì không thiếu thời gian. Sau khi học xong, gia đình anh không còn ủng hộ anh nữa. Gia đình này đã không can thiệp vào cuộc sống của anh ấy, hy vọng rằng tất cả mọi thứ anh ấy muốn kết hôn, miễn là bố mẹ anh ấy chết, anh ấy có thể về nhà và có được quyền thừa kế.

>> >> Cha mẹ Việt Nam nên “ra ngoài” để làm việc bán thời gian khi tôi còn đi học – ở một số nước Tây Âu và Hoa Kỳ, bao gồm trẻ em tỷ phú và trẻ em giàu có, điều này là bình thường. Bởi vì gia đình Bush có 2 tổng thống là tổng thống Mỹ), “Bạn tham gia đầy đủ vào các hoạt động chính trị, nhưng bạn quyết định như thế nào”.

Trước khi Tổng thống Bush đắc cử, sự sụp đổ của Thống đốc bang Texas Lehman Brothers Bank là một dấu hiệu của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Ông Bush đã chuyển giao quyền lực cho Thống đốc Texas. Tổng thống, người kế nhiệm Barack Obama, tôi ngưỡng mộ sự khôn ngoan của ông Bush (con trai) trước khi ông có thể ngồi ấm trên ghế tổng thống trước khi cuộc khủng hoảng tài chính bắt đầu.

>> Sinh viên, chàng trai trẻ, tôi không biết liệu tôi có đi xe công nghệ trong tương lai không

vì vậy tôi hiểu rằng điều đó phụ thuộc vào tình hình, lĩnh vực công việc, liệu gia đình có thể mạnh mẽ, có thể không. Chẳng hạn, trong kinh doanh, công việc đầu tiên của con trai nhà hàng năm sao là nhân viên phục vụ, chủ công ty dịch vụ là nhân viên bán hàng, và nhân viên ngân hàng là khách hàng. … Những “người trẻ” này không phải phỏng vấn, nhưng không có động lực để trả nợ, và họ phải cố gắng cạnh tranh với các nhân viên khác để được thăng chức. Ngay sau khi tốt nghiệp, anh được bổ nhiệm làm giám đốc kinh doanh của gia đình, và sớm muộn gia đình cũng sẽ đóng cửa.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365