Có nên để mức lương 30 triệu này để định cư tại Việt Nam?

(Lượt xem không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Tôi là một người đàn ông 40 tuổi, 3/7 chuyên ngành tự động điện công nghiệp, tốt nghiệp một trường cao đẳng nghệ thuật và công nghệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Trung và tiếng Thái. Tôi làm việc trong một công ty nước ngoài tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhưng tôi làm việc ở một nước khác trong một thời gian dài. Thâm niên của tôi trong công ty là 19 tuổi, bao gồm 5 năm ở Việt Nam và 14 năm ở nước ngoài. Lương cứng của tôi là 30 triệu đồng Việt Nam mỗi tháng. Công ty chịu trách nhiệm cho tất cả các chi phí sinh hoạt, du lịch và kỳ nghỉ hai lần một năm. Tiền thưởng trung bình hàng năm của tôi là năm tháng trở lên.

Hiện tại, kể từ khi vợ con tôi sống ở Việt Nam, tôi dự định sẽ từ chức và trở về định cư tại Việt Nam. . Cũng xin nói thêm rằng xã hội cũng hy vọng sẽ tạo điều kiện cho vợ con tôi sống và học tập ở đây, nhưng không thông báo trước mức độ hỗ trợ của họ. Nhưng có lẽ tôi sẽ hoàn toàn ủng hộ anh ấy, vì vậy tôi quyết định không đưa vợ con đến đây.

Bởi vì tôi ban đầu là một người bảo trì bảo trì, vị trí quản lý hiện tại có thể cao hơn mục tiêu. Quản lý nguồn nhân lực (vị trí có thể là biểu tượng), đó là lý do tại sao mọi người nhỏ bé và đôi khi không hỗ trợ tôi theo trách nhiệm và chức năng của họ. Sự hỗ trợ của anh ấy dành cho tôi quá chậm vì nhiều lý do, khiến công việc của tôi trở nên khó khăn. Các tầng trên là ở Việt Nam, và đôi khi được kiểm tra mỗi ngày một lần. Trong suốt thời gian qua, anh luôn trò chuyện và cư xử hoàn hảo. Tôi không muốn báo cáo bất cứ điều gì với sếp của mình, đặc biệt là nhiều điều ở Việt Nam mà tôi không thể thấy trực tiếp. Tôi nghĩ rằng ông chủ biết rõ anh ta, nhưng thực tế công ty cần anh ta.

>> Tôi có phải bỏ 10 triệu đồng Việt Nam để trở về quê hương không?

Thật ra, tôi thực sự mệt mỏi vì công việc không vui. Tôi đã từng đề nghị chuyển đến Việt Nam, nhưng tôi cũng nghĩ điều đó rất khó khăn, vì ở Việt Nam, lực lượng lao động rất đông. Ngoài ra, tôi đã tham dự nhiều hội thảo ở đây, vì vậy tôi đã lo tất cả mọi thứ. Nếu tôi rời đi, có thể có nhiều người hơn xung quanh tôi, nếu không thì phía Việt Nam thường sẽ phải đến bệnh viện.

Tôi thực sự muốn trở về Việt Nam để định cư và định cư. Phụ nữ và trẻ em. Nhưng tôi cũng hơi lo lắng vì tôi đã đi xa hơn mười năm và tôi phải bắt đầu lại, hối hận về công việc khó khăn tôi học được ở công ty này. Bạn có thể cho tôi một số lời khuyên để ở hoặc rời khỏi?

>> Chia sẻ thông tin trang đánh giá của bạn ở đây.

Vũ Đình Thái Quốc

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365