Tưởng tượng, phát minh và tiếp thị

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.) – Không có sự khác biệt giữa một người không có trí tưởng tượng và mù khi mắt vẫn sáng. Tôi đã viết bài viết này bằng lời của nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison, “Để phát minh ra, bạn cần trí tưởng tượng tốt và rất nhiều rác rưởi.” Sau khi trích dẫn câu này, nhiều người nhìn vào trán. Vì “trí tưởng tượng”, nhưng hãy quên đi sự thực hành, cải tiến và “lãng phí” công việc đằng sau nó.

Đầu tiên nói về Edison – khá gây tranh cãi. “Thomas Alva Edison (11 tháng 2 năm 1847 đến 18 tháng 10 năm 1931) là một nhà phát minh và doanh nhân đã phát triển nhiều thiết bị có tác động đáng kể đến cuộc sống trong thế kỷ 20. Ông là một nhà báo Được ủy thác. “Nhà ảo thuật của Menlo Park. “Ông là một trong những nhà phát minh đầu tiên áp dụng các nguyên tắc sản xuất hàng loạt vào quá trình đổi mới, vì vậy nó có thể được coi là việc tạo ra một phòng thí nghiệm nghiên cứu. Đầu tiên ngành công nghiệp .

>>” L Nong’s “phát minh” Giáo viên và bác sĩ của Hội chợ Việt Nam – mặc dù ông không chính xác là nhà phát minh đầu tiên, ông vẫn còn nợ một số phát minh của mình. Tuy nhiên, sau khi thay đổi bằng sáng chế đầu tiên, nó đã trở thành bằng sáng chế của anh ấy (bao gồm cả bóng đèn, thực sự là công việc của nhiều người trong công ty của anh ấy) -Edison được coi là một trong những nhà phát minh và nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử. 1.093 bằng sáng chế Hoa Kỳ thu được dưới tên của ông, cũng như bằng sáng chế của Roy UK, Pháp và Đức (tổng cộng 1.500 bằng sáng chế trên toàn thế giới).

Nguồn gốc của tranh chấp:

– Edsion không phải là nhà phát minh đầu tiên của bóng đèn, mà là người phát minh ra bóng đèn sợi đốt. Trước đó, nhiều nhà khoa học từ Anh, Pháp, Đức, Nga … đã phát minh ra bóng đèn. Nhưng những phát minh của họ vốn không hoàn hảo, không ổn định và không thực tế lắm, đặc biệt là vì chúng không có tiềm năng thị trường.

– Ngay cả khi họ không có điện. Ngoài dòng điện trực tiếp của Edison, dòng điện trực tiếp cũng được sạc vào pin. Edison đã nhận được bằng sáng chế này và thực hiện một nghiên cứu thử nghiệm kéo dài hai năm, sử dụng 6.000 phiên bản thử nghiệm (mẫu) khác nhau để sản xuất bóng đèn dây tóc vonfram 40 giờ, sau đó được chuyển thành bóng đèn 1000 giờ. — Không có Edison và nhóm của anh ấy (không ai có thể kết luận rõ ràng rằng phát minh này là một người, nhưng là sản phẩm của một tổ chức sản xuất quy mô công nghiệp), mọi người đều có thể mua “mặt trời thứ hai” nhà ở? Ngay cả khi họ phát minh ra bóng đèn.

>> Phát minh khoa học của Việt Nam: làm điều đó, không muốn làm điều đó

– cạnh tranh giữa Nikola Tesla và Edison. Tesla là trợ lý của Edison. Khi nghiên cứu dòng điện một chiều, Tesla đã đề xuất ý tưởng tạo ra dòng điện xoay chiều. Nguyên lý làm việc của dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều chỉ giống nhau trong cấu trúc cuộn dây và pha dòng điện. Edison không chỉ là một nhà phát minh, mà còn là một doanh nhân. Là một doanh nhân, ông có thể tiếp thị sản phẩm của mình với sự hỗ trợ của vốn tài chính JP Morgan (người giàu nhất thế giới lúc bấy giờ).

Tesla rời bỏ sự phát triển Edison AC của công ty. Hệ thống Edison DC đang cạnh tranh trực tiếp. Hãy nhớ rằng, DC không gây tử vong, nhược điểm là nó không thể được vận chuyển trên một khoảng cách dài. Ưu điểm của dòng điện xoay chiều là có thể phân tán trên một khoảng cách xa, nhưng nhược điểm là sốc điện gây tử vong.

Để tiếp thị sản phẩm, hai nhà phát minh phải giàu có và dũng cảm. Đầu tư của JPMorgan Chase, hiện là chủ tịch tài chính đầu tiên của Hoa Kỳ. Ý tưởng của tiếp thị Edison là thiết lập các vị trí gần nguồn nước, nguồn năng lượng và nguồn nước. Điều này là vô cùng tốn kém, và thậm chí JP Morgan Chase không thể chấp nhận nó.

Đối với dòng điện xoay chiều, chỉ bằng cách sản xuất máy biến áp và trạm biến áp, việc mở rộng sẽ không thành vấn đề. Nhưng vẫn còn chi phí cao. Để cắt giảm chi phí và có thể hiện thực hóa ý tưởng của mình mà không bị hạn chế tài chính, Tesla đã xé bỏ các bằng sáng chế, để không ai phải chịu thêm tiền bản quyền. .

Nhiều người dựa vào Edison để đánh cắp các phát minh, điều này thật nực cười cho những người không hiểu những vấn đề sâu sắc. Không có Edison và nhóm của ông, ai có thể đủ khả năng thương mại hóa và cải thiện những phát minh này?

> & gt; Trí tưởng tượng và chất thải – tài nguyên để phát minh ra các phát minh – trở lại vấn đề phát minh và trí tưởng tượng. Như tôi đã phân tích trí tưởng tượng, đây là dự án, dự án đầu tiên về tư tưởng và phát minh. Albert Einstein nói rằng một người không có trí tưởng tượng không khác gì bị mù khi mắt vẫn sáng, điều này quan trọng hơn trí tuệ. Nếu không có trí tưởng tượng, ai có thể nghĩ ra và bán máy bóc vỏ đậu phộng? Trước khi bạn may mắn, bạn sẽ bắt đầu làm người mẫu chứ? Không có trí tưởng tượng có thể dạy bạn phải làm gì đầu tiên.

Tất nhiên, để giải quyết vấn đề này, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để tạo ra “nguồn gốc” mà Edison gọi là “xả thải”. Tôi nói rằng người Trung Quốc đã phát minh ra giấy và nhiều thứ khác, nhờ trí tưởng tượng phong phú của Chi, Thúy Hu, Hong Lau Mong và ba vương quốc khác … chuyện gì đang xảy ra? — “Không in, không xuất bản các tác phẩm nổi tiếng ở trên, giấy nào được sử dụng để phát minh? Mọi người nói rằng ngôi sao của sự cống hiến sẽ bị đốt cháy? Ngọn lửa của sự cống hiến là Nho giáo. Để làm cho Nho giáo trở nên phổ biến trong quần chúng, nó phải được lan truyền Vì vậy, khi mọi người nhận được giấy, họ có nghĩ rằng họ cần tiền để đốt nhang sau giấc mơ không? — >> >> Thiết kế “bút chì phát minh” cho sinh viên Việt Nam Anh hùng có thể tham gia trận chiến một mình, trong sự hủy diệt hàng loạt Nhiều người lính đã bị giết bằng vũ khí. Người ta biết rằng Việt Nam đã từng có truyền thuyết về ma thuật, và sau đó Trung Quốc đã phát minh ra chất nổ tưởng tượng? Các nhà khoa học Nobel chỉ phát minh và cải tiến chất nổ ở Trung Quốc. Sau chiến tranh, người phương Tây bắt tù binh từ Trung Quốc. Họ biết rằng giấy, thuốc súng, la bàn … Phương Tây đã nghiên cứu, cải tạo và phát minh lại từ đó. Hóa học xuất phát từ hệ tư tưởng và lý thuyết về thuốc chữa bách bệnh ở Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp. Nó đã được định hình lại …

Great Japan và Doremon “10 phát minh vĩ đại dường như thoát ra khỏi túi của bạn” “Doraemon”: 1 là một bức ảnh tự sướng bỏ túi. 2 là một người đọc trái tim thú cưng. 3 là “giày” mỏng như vớ. 4 là một cây bút để viết chữ ảo trên bề mặt của bất kỳ tài liệu nào. 5 là tai nghe có thể gập lại. 6 là một điều khiển phổ quát. 7 là nút âm lượng đầy đủ, 8 là chất kết dính “marshmallow”, 9 là robot theo dõi tự động từ xa, 10 là bóng đèn, học khoa học máy tính, chúng ta phải tưởng tượng rất nhiều, tưởng tượng màn hình, các bước xử lý, giao diện phần mềm, trang web trước máy tính Nó xuất hiện dưới dạng vật lý trên màn hình.

Ngay cả khi bạn chạy gỡ lỗi, bạn chỉ biết mã (html, xml, css, javascript …) và bạn vẫn có thể nhìn thấy màn hình. Kế tiếp. – >> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để vào trang bình luận. -Po Tuue

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365