“Đảm bảo phụ nữ luôn tôn trọng mẹ chồng là lòng hiếu thảo”

Nhiều độc giả của VnExpress đã chia sẻ thực tế rằng nhiều người đàn ông đã bảo vệ mẹ của họ bất chấp hành vi của chính họ và yêu cầu vợ chấp nhận sự thật này, bởi vì “đây là mẹ của họ”, nhưng họ bày tỏ quan điểm ngược lại: . Mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái trở nên kiên nhẫn và chia sẻ chân thành hơn, khiến hai thế hệ cảm thông và yêu thương hơn. Bây giờ, nhiều cha mẹ muốn con cái họ làm mọi thứ theo cách riêng của họ như robot. Tôi tự nhủ mình phải nuôi con và tôn trọng chúng để xây dựng tình yêu và chia sẻ với chúng. Tôi không muốn bọn trẻ hành động trong tương lai, và luôn cố gắng im lặng và xa cách để tránh cãi vã.

Hiền Phạm

Tôi cũng có tình huống này. Ý tưởng rằng phán đoán của tôi là đúng hay sai phải rõ ràng và bằng lời nói có thể được giải quyết. Điều quan trọng là phải nói rằng nó không được nhầm lẫn. Bạn có sai không nếu mẹ cô bắt anh phải kiêng chứ không phải người khác mà mẹ mẹ? Hãy thử nó càng nhiều càng tốt, bạn có chịu nổi không? Câu trả lời luôn luôn giống nhau: hãy thử đặt mình vào vị trí của vợ và xem những gì bạn cần làm.

Sandro Nguyễn

Tôi rất tốt với mẹ tôi, nhưng tôi có thể bảo vệ nó. Nó sai khi tôi biết điều đó có ý nghĩa và áp đặt. Khi nói chuyện với mẹ, chúng tôi luôn có thái độ lịch sự, không ồn ào. ,lú lẫn.

Huybinhpros

Luôn nhớ rằng bạn yêu mẹ của bạn, điều này là tự nhiên, bạn có thể chịu đựng sai lầm của mẹ bạn. Nhưng don don hãy để vợ đau khổ. Như người ta thường nói: “Cha mẹ tôi đã già, tôi không thể sống được nữa”, điều này cũng lặp lại với người vợ 15 tuổi của bạn. Mẹ chồng không sinh ra và không ủng hộ người phụ nữ, vì vậy, don để cô ấy đau khổ. Hoặc nói: “Tôi thích mắng bạn, vợ chồng tôi hãy để tôi nói chuyện.” Trong thời hiện đại, những người con trai tốt đôi khi trở thành những người cha tồi. Ông bà già đến nỗi họ trở nên không biết gì, họ không thể nói, nhưng họ tỉnh táo và bao dung, và họ cư xử như “Cha mẹ là vua, con là tôi”, vì vậy tôi tin rằng chồng là người vợ nghèo duy nhất.

Thật tốt khi cho bạn một ít tiền, nhưng 6-4 là tốt. Bởi vì chú rể không nợ về nguyên tắc, 5-5 là công bằng. Người phụ nữ đau khổ một chút, vì vậy gia đình chồng / vợ phải biết để mọi người đều hạnh phúc. Và, nếu bạn muốn là 10 và mọi người là 0 (nghĩa là hầu hết mọi người phải lắng nghe gia đình của chồng / vợ, một bên luôn bị xóa và một bên vẫn còn đau khổ), thì sớm muộn gì cũng sẽ bị hủy hoại. Vì sức chịu đựng của con người có hạn. Tất nhiên, không ai bình luận. Sai luôn bảo vệ, bảo vệ một cách mù quáng, phớt lờ phòng thủ và không kết hôn. Vì mẹ rất gần nên người phụ nữ cũng vậy. Ok-Soo Ryang

Không thực sự ích kỷ, nhưng tùy thuộc vào tình huống, nó không bao giờ đúng trong mọi tình huống. Trong gia đình, cần phải coi sự hòa hợp là một sự cân nhắc quan trọng. Khi xảy ra xung đột giữa nam và nữ, đàn ông phải lắng nghe bằng cả hai tai và phán đoán hợp lý. Hai người phụ nữ này yêu một người, vì vậy họ không thể tôn trọng và khinh miệt nhau, nhưng làm thế nào để họ sống hòa thuận là vẻ đẹp của gia đình.

– Luôn phải chỉ theo dõi bên này sang bên kia, gây ra nhiều xung đột. Do đó, người ta cũng không được phép nói câu “Mẹ ơi, con sai rồi, đây là mẹ của con”, vì vậy tôi đã đổi nó thành một câu dễ chấp nhận hơn, chẳng hạn như “Câu hỏi này cũng được coi là bình tĩnh, và mẹ tôi cũng là của tôi Mẹ ơi. “” Trong mọi trường hợp, vợ chồng phải luôn tôn trọng nhau, sống cùng với sự ích kỷ và sử dụng lòng khoan dung làm tiêu chí, thay vì đánh giá toàn bộ cơ thể của một người trong một câu .

HươngTrần- – >> trong Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365