Kiếm tiền bằng trí tưởng tượng

. Tôi đã viết bài viết này bằng lời của nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison: “Để phát minh, bạn cần trí tưởng tượng tốt và nhiều rác rưởi.” Sau khi trích dẫn câu này, nhiều người nghĩ rằng tiền tuyến là “Tưởng tượng”, nhưng quên đi “bãi rác” – chính sách, cải tiến và kết quả đằng sau nó. kỹ thuật số. “Thomas Alva Edison (11 tháng 2 năm 1847 đến 18 tháng 10 năm 1931) là một nhà phát minh và doanh nhân đã phát triển nhiều thiết bị có tác động đáng kể đến cuộc sống trong thế kỷ 20. Ông là một nhà báo Được ủy thác. “Nhà ảo thuật của Menlo Park. “Ông là một trong những nhà phát minh đầu tiên áp dụng các nguyên tắc sản xuất hàng loạt vào quá trình đổi mới, vì vậy nó có thể được coi là việc tạo ra một phòng thí nghiệm nghiên cứu. Đầu tiên ngành công nghiệp .

>>” L Nong’s “phát minh” Giáo viên và bác sĩ của Hội chợ Việt Nam – mặc dù ông không chính xác là nhà phát minh đầu tiên, ông vẫn còn nợ một số phát minh của mình. Tuy nhiên, sau khi thay đổi bằng sáng chế đầu tiên, nó đã trở thành bằng sáng chế của anh ấy (bao gồm cả bóng đèn, thực sự là công việc của nhiều người trong công ty của anh ấy) -Edison được coi là một trong những nhà phát minh và nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử. 1.093 bằng sáng chế Hoa Kỳ thu được dưới tên của ông, cũng như bằng sáng chế của Roy UK, Pháp và Đức (tổng cộng 1.500 bằng sáng chế trên toàn thế giới).

Nguồn gốc của tranh chấp:

– Edsion không phải là nhà phát minh đầu tiên của bóng đèn, mà là người phát minh ra bóng đèn sợi đốt. Trước đó, nhiều nhà khoa học từ Anh, Pháp, Đức, Nga … đã phát minh ra bóng đèn. Nhưng những phát minh của họ vốn không hoàn hảo, không ổn định và không thực tế lắm, đặc biệt là vì chúng không có tiềm năng thị trường.

– Ngay cả khi họ không có điện. Ngoài dòng điện trực tiếp của Edison, dòng điện trực tiếp cũng được sạc vào pin. Edison đã nhận được bằng sáng chế này và thực hiện một nghiên cứu thử nghiệm kéo dài hai năm bằng cách sử dụng 6.000 phiên bản thử nghiệm khác nhau (nguyên mẫu) để sản xuất bóng đèn dây tóc vonfram 40 giờ, sau đó được chuyển thành bóng đèn 1.000 giờ. — Không có Edison và nhóm của anh ấy (không ai có thể kết luận rõ ràng rằng phát minh này là một người, nhưng là sản phẩm của một tổ chức sản xuất quy mô công nghiệp), mọi người đều có thể mua “mặt trời thứ hai” nhà ở? Ngay cả khi họ phát minh ra bóng đèn.

>> Phát minh khoa học của Việt Nam: làm điều đó, không muốn làm điều đó

– cạnh tranh giữa Nikola Tesla và Edison. Tesla là trợ lý của Edison. Khi nghiên cứu dòng điện một chiều, Tesla đã đề xuất ý tưởng tạo ra dòng điện xoay chiều. Nguyên lý làm việc của dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều chỉ giống nhau trong cấu trúc cuộn dây và pha của dòng điện. Edison không chỉ là một nhà phát minh, mà còn là một doanh nhân. Là một doanh nhân, ông có thể tiếp thị sản phẩm của mình với sự hỗ trợ của vốn tài chính JP Morgan (người giàu nhất thế giới lúc bấy giờ).

Tesla rời bỏ sự phát triển Edison AC của công ty. Hệ thống Edison DC đang cạnh tranh trực tiếp. Hãy nhớ rằng, DC không gây tử vong và có nhược điểm là không thể phát tán khoảng cách xa. Ưu điểm của dòng điện xoay chiều là nó có thể di chuyển một quãng đường dài, nhưng nhược điểm là sốc điện gây tử vong.

Để quảng bá sản phẩm của mình, hai nhà phát minh phải giàu có và bạo lực. Đầu tư của JPMorgan Chase, hiện là chủ tịch tài chính đầu tiên của Hoa Kỳ. Ý tưởng của tiếp thị Edison là xây dựng các tiền đồn và nguồn năng lượng xung quanh các nguồn nước. Vô cùng đắt đỏ, ngay cả JP Morgan cũng không thể chấp nhận nó.

Với dòng điện xoay chiều, việc truyền tải không thành vấn đề, chỉ là máy biến áp, trạm biến áp. Nhưng chi phí vẫn còn rất cao. Để cắt giảm chi phí và hiện thực hóa ý tưởng của mình mà không bị hạn chế tài chính, Tesla đã xé bỏ các quyền bằng sáng chế, để không ai phải chịu thêm tiền bản quyền.

Nhiều người dựa vào đó để chỉ trích Edison vì đã đánh cắp phát minh, điều này thật nực cười cho những người không hiểu vấn đề cơ bản. Không có Edison và nhóm của ông, ai có thể đủ khả năng thương mại hóa và cải thiện những phát minh này?

>> Sắp xếpTrí tưởng tượng và chất thải – tài nguyên để phát minh ra các phát minh – trở lại câu hỏi về phát minh và trí tưởng tượng. Như tôi đã phân tích trí tưởng tượng, đây là dự án, dự án đầu tiên về tư tưởng và phát minh. Albert Einstein nói rằng một người không có trí tưởng tượng không khác gì bị mù khi mắt vẫn sáng, điều này quan trọng hơn trí tuệ. Nếu không có trí tưởng tượng, ai có thể nghĩ ra và bán máy bóc vỏ đậu phộng? Trước khi bạn may mắn, bạn sẽ bắt đầu làm người mẫu chứ? Không, trí tưởng tượng dạy cho bạn cách làm điều đó.

Tất nhiên, để giải quyết vấn đề này, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để tạo ra “bản gốc” mà Edison gọi là “đống chất thải”. Tôi nói rằng người Trung Quốc đã phát minh ra giấy và nhiều thứ khác, nhờ trí tưởng tượng phong phú của Chi, Thúy Hu, Hong Lau Mong và ba vương quốc khác … chuyện gì đang xảy ra?

Không cần in, có ấn phẩm của các tác phẩm nổi tiếng ở trên, công dụng của giấy phát minh là gì? Có phải mọi người nói rằng họ muốn đốt cháy những ngôi sao cống hiến? Ngọn lửa cống hiến là Nho giáo. Để làm cho Nho giáo trở nên phổ biến, cần phải truyền bá các sản phẩm văn hóa được xuất bản trên giấy. Do đó, khi mọi người nhận được giấy, họ có nghĩ về việc họ cần tiền như thế nào để đốt giấy cống hiến ở một thế giới khác không?

>> “Phát minh ra một cây bút chì” cho sinh viên Việt Nam

Không phải là anh hùng giết một mình nhiều binh sĩ, và rồi Trung Quốc tưởng tượng ra phát minh chất nổ từ không khí mỏng?

Các nhà khoa học Nobel chỉ phát minh và cải tiến chất nổ Trung Quốc. Phương Tây đã từng thua Trung Quốc, và sau đó nền văn minh tập trung ở Trung Quốc. Sau chiến tranh, người phương Tây bắt tù binh từ Trung Quốc. Họ biết giấy, thuốc súng và la bàn. Phương Tây đã nghiên cứu, biến đổi và sáng tạo lại mọi thứ kể từ đó. . Hóa học là một sự tu sửa dựa trên ý thức hệ và lý thuyết về thuốc chữa bách bệnh ở Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp. Nhật Bản sở hữu Doremon 10 phát minh vĩ đại dường như ra khỏi túi của họ. “Ra La A Dream”: một là giá đỡ selfie bỏ túi, hai là độc giả trái tim thú cưng, ba là ‘`giày’ ‘mỏng như vớ, bốn là bút được sử dụng để viết chữ ảo trên bất kỳ phần cứng bề mặt nào; Năm là một tai nghe có thể gập lại, sáu là điều khiển phổ quát, bảy là nút âm lượng đầy đủ, tám là keo “marshmallow”, chín là robot theo dõi từ xa, mười là bóng đèn.

Mọi người biết điều đó, chúng ta phải tưởng tượng rất nhiều. Hãy tưởng tượng màn hình, các bước xử lý, giao diện phần mềm, trang web và sau đó chúng sẽ xuất hiện bên dưới định dạng vật lý trên màn hình máy tính.

Ngay cả khi bạn chạy gỡ lỗi, bạn sẽ chỉ biết mã (html, xml, css, javascript …) và bạn luôn có thể nhìn thấy màn hình bằng trí tưởng tượng của mình để biết phải làm gì tiếp theo.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang ý kiến ​​tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365