Mua bất động sản trước khi xem xét làm kinh doanh với một tỷ người

Độc giả Ruan Huanglin, người trả lời “Một tỷ người thừa kế sẽ mua vàng hay mở quán cà phê?” — Kiếm tiền để mua vàng giống như đếm cua trong một cái lỗ. Cân nhắc mua vàng để bảo vệ tài sản của bạn. Về cà phê điều lệ, bạn không có kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn, bạn có thể yêu cầu mua một ít cà phê vào một thời điểm cụ thể ngoài giờ làm việc và tìm kiếm thêm cơ hội tiếp thị cùng một lúc. Trường học (khóa học, sách, trang web thương mại theo kế hoạch, thương hiệu được cấp phép …). Nếu bạn có kế hoạch điều hành một nhượng quyền thương mại nhỏ, thì quy mô nhỏ có thể chấp nhận được, nhưng quy mô trung bình của thương hiệu hơi lớn, vì vậy khoản đầu tư tiền tỷ không nhiều, hãy để một mình mất một thời gian.

Tôi có nhiều gợi ý hơn. Nếu bạn không có khả năng, thời gian để kinh doanh nhiều hơn và don don có một ngôi nhà, vui lòng xem xét sử dụng thu nhập và căn hộ, tìm kiếm một căn hộ nhỏ từ 150 đến 2 tỷ đô la Mỹ. Vay thêm tiền, rồi mua tiền để sống. Trong một vài năm, bạn có thể trả nợ, học hỏi và trải nghiệm khu vực cần quản lý, sau đó bạn có thể bán căn hộ, hoặc gia hạn các khoản vay khác, hoặc vay các khoản vay mới để đầu tư kinh doanh. – >> Làm gì với một tỷ? Chia sẻ bài viết trên trang “Nhận xét” tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365