“Tôi có mức lương 10 triệu nhân dân tệ cho Đại học Nước và những con lợn bạn nuôi kiếm hàng tỷ đồng.”

. -Tôi rất giống bạn về hoàn cảnh (học vấn, thu nhập, gia đình, nhà ở …), nhưng tôi may mắn khi có thể hoàn thành công việc yêu thích, học hỏi và phát triển bản thân mỗi ngày. Có những lúc căng thẳng như anh trong quá khứ, nhưng rồi anh nghĩ đến một đầu óc sáng suốt – ai cũng có số mệnh, con đường, cô kiếm được nhiều tiền, nhưng cũng phải lo lắng rất nhiều. Điều khiến chúng ta đau khổ trong cuộc sống là so sánh bản thân với người khác. Tôi có bằng đại học và mức lương hàng tháng là 10 triệu euro. Bạn tôi làm việc trong một trang trại lợn từ đầu năm và có thu nhập hàng năm gần 10 tỷ đồng (hoàn thành lớp 9). Một số trẻ em khác có 30 triệu mỗi tháng, nhưng bù lại, chúng không phải trả tiền lương. Mọi thứ đều có giá của nó. Lợi nhuận cao có nghĩa là rất nhiều nỗ lực hoặc rủi ro cao. Tiếp tục sống.

thanhan phuc

Điều này là bình thường, bạn của tôi. Tôi 33 tuổi và là trường có khả năng xã hội nhất trong lớp của bạn. Cuộc sống luôn hơn tôi. Bạn nên biết đủ để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình, vợ con. Thu nhập không phải là tất cả. Hãy giàu có về mọi mặt.

Thiên Sơn

Một số độc giả nghĩ rằng học tốt không có nghĩa là kiếm được nhiều tiền:

Thật vậy, các tác giả Ý tưởng bị mất cho mọi người. Tôi là Những người giỏi về văn hóa không nhất thiết phải giỏi về tiền bạc. Lý thuyết đại học là xa thực tế. Bạn có một tấm bằng tốt và niềm tự hào, nhưng chủ nhân của bạn cần bao nhiêu tiền để tiết kiệm cho mọi người, bằng cấp chỉ là một yêu cầu.

Nhiều người có trình độ học vấn cao là chuyên nghiệp. Trong số các sinh viên 4-5 tuổi, sinh viên tốt nghiệp không có kinh nghiệm, người có 4 năm kinh nghiệm và đã tham gia nhiều khóa học đẫm máu.

hungbui.gov

Học một bằng cấp cao và kiếm được nhiều tiền. Bạn là một người lao động trí tuệ với thu nhập hạn chế. Do những hạn chế nghề nghiệp, mọi người không có cách nào khác để chịu đựng mọi rủi ro khi đầu tư vào doanh nghiệp. Thu nhập từ lao động chân tay đôi khi cao, đôi khi cao. Một cuộc sống đầy màu sắc trong xã hội, đôi khi bạn không có chút nào. Quá nhiều sự tức giận làm tổn thương cuộc sống. Bạn là một người tốt, nhưng bạn không có hiểu biết sâu rộng và rộng rãi về tất cả các chủ đề và lĩnh vực của cuộc sống, nếu không cuộc sống của bạn sẽ tiếp tục đau đớn cho đến chết.

abc

Độc giả Philip Việt: Học tập chăm chỉ, nhưng đừng suy nghĩ sâu sắc về cuộc sống. Tại sao so sánh con đường bạn chọn với con đường của bạn bè? Những người có ưu và nhược điểm khác nhau.

– Ví dụ, Jeff Bezos (Jeff Bezos) là người giàu nhất trên trái đất, nhưng thực tế là, có bao nhiêu người nghĩ về cuộc sống của họ hơn là của chính họ đời sống? Tôi sinh ra và lớn lên trong một hoàn cảnh nhất định. Nó tạo ra tôi ngày hôm nay. Mặc dù về bản chất nó không tốt hơn bất cứ ai, tôi không bao giờ muốn sống một cuộc sống giàu có hơn tôi. .

Tôi thích những gì tôi có, tôi yêu bản thân mình và tôi muốn chọn cuộc sống của mình.

>> Chia sẻ bài viết trang suy nghĩ của bạn ở đây.

Hiểu về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365