Mẹ tôi đã bị sốc ba lần

(Quan điểm này không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Mẹ tôi đã chơi 3 lần và bị sốc 3 lần. Số tiền bị đánh cắp mỗi lần là khoảng 400 đến 50 triệu rupiah, và chủ sở hữu của chúng là một người quen. Lần đầu tiên là sau khi một người bạn lâu năm của mẹ chồng cô trốn thoát khỏi nhà. Cháu trai gọi mẹ lần thứ hai thông qua người dì sở hữu chúng và nói rằng ông không còn đủ khả năng chi trả. Cô nghĩ rằng mình đã mất hai số tiền tích lũy và cô tham gia một lớp học, nhưng lần thứ ba, chủ cửa hàng vàng trên thị trường là một người quen.

Về lý thuyết, nếu họ muốn thu tiền, họ phải trả lãi cho những đứa trẻ khác. Chủ sở hữu thu các khoản phí phải trả từ con của người chết (nghĩa là “người chết”), tạm thời bao gồm tiền lương của người đã trả tiền. Tất nhiên, sau đó nó đã phá vỡ. Trường hợp chủ sở hữu đã trả lợi ích con trẻ? Để kiếm được lợi nhuận cao hơn, họ phải chi tiền để đầu tư vào một doanh nghiệp và sau đó trả lãi ít hơn cho con cái của họ (nếu bị mất, việc kinh doanh sẽ thất bại). Nếu không, tiền chỉ có thể được lấy từ người này để trả cho người kia. Một lần, khi số tiền lãi trở nên quá lớn, chiếc xe tăng trở nên bình thường.

Trong những năm gần đây, trò chơi trị giá hàng tỷ đô la rải rác từ nam ra bắc là mong muốn của tôi để ăn tiền của người khác. Sau khi tuyên bố phá sản, bạn có thể sống tự do hoặc mất tiền. Và có nhiều chấn động, nhưng tôi vẫn không hiểu vì sao người dân ở quê luôn thích chơi game như thế này? Như trường hợp của mẹ tôi, bà đã lắc nó hai lần và để nó xảy ra lần thứ ba.

>> Chia sẻ trang ý kiến ​​của bạn ở đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365