“Đàn ông không nhiệt tình như vợ con”

Độc giả Chile “Cơn ác mộng” không đồng ý với khái niệm “một người đàn ông phải từ bỏ tất cả đam mê sau khi kết hôn”, anh nói: “Không có quá nhiều đam mê với vợ con”:

“Bạn đổ lỗi cho hôn nhân, nhưng thực tế bạn quá tham lam. Để đóng cửa bằng cách quan sát giờ làm việc vào buổi sáng, thức khuya và “cày” đến khuya, người phụ nữ cũng chấp nhận sự nhiệt tình. Bạn nghĩ rằng kiếm tiền ở nhà là đủ, nhưng đối với vợ con, bạn cần nhiều hơn Thời gian dài? Vợ bạn hạnh phúc hơn bạn? Cô ấy cũng phải làm việc, gây áp lực trong công việc, chăm sóc gạo, rửa, dọn dẹp mọi thứ, không kể đến việc chăm sóc con. Cũng muốn có con … Sự hy sinh của ngôi nhà, không chỉ là sự hy sinh của bạn. Có một cái nhìn công bằng hơn về sự hiểu biết và cảm thông — điều chỉnh công việc, thắt chặt quá mức là không tốt, đặc biệt là khi công việc bị phân tán ở hai nơi, chất lượng chắc chắn sẽ suy giảm .Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt, những người tương lai nên nghỉ ngơi. Nếu bạn cần làm nhiều hơn, bạn cần chọn công việc liên quan đến doanh nghiệp của bạn và sử dụng vị trí hiện tại của bạn để thực hiện công việc lặp đi lặp lại. — – Lịch sử mua xe hay mua đồ lớn của bạn nên nói với vợ bạn vài lời, nhưng bạn có thể tôn trọng. Nếu bạn có đủ tiền để mua xe, bạn nên tặng quà cho vợ. Chồng có vui không, vợ có cười không? Điều chỉnh công việc của bạn vì không có đam mê sẽ giống như vợ con của bạn. “

Đồng thời, độc giả Alex Nguyễn nhấn mạnh rằng trách nhiệm của một người đàn ông sau khi kết hôn cao hơn đam mê cá nhân của anh ta: – “Chồng tôi và tôi vừa mới sinh tháng đầu tiên. Lúc đầu, tôi cảm thấy như mình bị lạc. Nhưng sự thật là bạn không còn là một cử nhân tự do. Bạn đã trở thành một người cha, một đội trưởng dẫn dắt cả gia đình, và xoay quanh Từ “trách nhiệm” vừa thiêng liêng, vừa thuyết phục, bởi vì đằng sau bạn là cả một gia đình. Đây là bước tiếp theo để một người đàn ông trưởng thành. Nhưng hãy bình tĩnh, không chỉ là bạn đang “hy sinh” chính mình. Vợ của tôi đã trải qua một cuộc khủng hoảng tương tự: mang thai, các vết rạn da do sinh nở là xấu xí. Vật lý mảnh mai vẫn đẹp ngày hôm nay. Vào cuối tuần, khi bạn mặc quần áo, bạn chỉ có một người bạn đi mua sắm trên đường, quán cà phê, mua sắm … Đợi đã. Tôi nghĩ khi cô ấy cất những “ký ức” này vào tủ, cô ấy cũng rơi nước mắt, bởi vì sau tất cả, cô ấy có thể ăn mặc tươm tất sau tất cả .

Cô ấy muốn bạn bán những chiếc xe đạp lớn, không, bạn Tôi không muốn đi du lịch, vì nếu bạn không hạnh phúc, vợ con bạn sẽ trông như thế nào? Về trò chơi, tôi đảm bảo với bạn rằng không có người phụ nữ nào thích chồng mình chơi game. Đây là sự thật và bạn phải chấp nhận điều đó để không làm tổn thương chính mình. Tuổi thơ sẽ sớm qua đi, và vợ bạn hy vọng rằng hai vợ chồng sẽ dành nhiều thời gian để vuốt ve và nuôi con hơn. Điều này là hợp lý. Tôi nghĩ rằng khi con bạn lớn lên, bạn có thể đến phòng tập vào cuối tuần vì điều này Đó là một thói quen, một niềm đam mê lành mạnh và hợp pháp ..

>> Tài sản trị giá 10 tỷ rupiah không đủ để nuôi con

cũng ủng hộ sự hy sinh đam mê cá nhân để đồng hành cùng vợ con, gia đình anh ấy, Độc giả của Dangnhapthietbi, họ chia Hãy tận hưởng:

“Tôi nghĩ mọi người đều cần tiền và đam mê. . Nhưng tôi thấy rằng khi bạn hai tuổi – một độ tuổi rất dễ thương và ngây thơ – bạn nên dành thời gian chơi với bé để cảm nhận tình yêu của cha và con trai, chuyện gì đang xảy ra? Khi chúng lớn lên, có thể chúng thậm chí sẽ không đi cùng bạn, sau đó bạn sẽ vắt kiệt tiền, và sẽ không cảm thấy sự thân mật và tình yêu.

Khi tôi làm quản lý, nhưng khi tôi có hai con, tôi chăm sóc con rất tốt, tắm rửa, giặt quần áo và nấu ăn cho chúng. Mỗi buổi chiều, tôi chạy vào nhà vệ sinh để tắm, cho ăn và khiến chúng ngủ thiếp đi. Để nhân viên làm việc vào buổi chiều. Khi đứa trẻ đi học, tôi đến đón tôi …

Khi tôi đến trường mỗi ngày, tôi nhanh chóng ôm bạn và nghĩ rằng nó không có tiền để mua. Mỗi khi tôi đi làm về khuya, hai đứa con thức dậy và đợi bố ngủ thiếp đi trước khi ngủ. Có rất nhiều điều mà chỉ có cha bạn có thể cảm nhận được. So với cảm giác đó, niềm đam mê và kiếm tiền là không đáng kể. “” >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây để truy cập trang đánh giá.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365