“Trí tưởng tượng là không đủ để tạo ra”

(Các ý kiến ​​không nhất thiết phải phù hợp với VnExpress.net.)

Để phát minh, cần có trí tưởng tượng và kiến ​​thức để có hiệu quả. Trước tiên hãy nói về trí tưởng tượng. Tưởng tượng làm một cái gì đó hữu ích khác với tưởng tượng một câu chuyện. Với những câu chuyện về kiếm, ma, thần và những chuyện vặt vãnh, bạn có thể tưởng tượng ra những gì cần phát minh. Chỉ những câu chuyện khoa học viễn tưởng là may mắn, bởi vì những câu chuyện như vậy phải dựa trên kiến ​​thức khoa học hiện có.

Tesla đã phát minh ra dòng điện xoay chiều. Ông đã dựa vào hiện tượng này: khi cuộn dây quay quanh lõi sắt, nó sẽ tạo ra một từ trường đơn hướng, từ đó tạo ra một dòng điện trực tiếp từ cực dương đến cực âm. Tuy nhiên, khi cực âm “đầy”, dòng điện “biến mất” ngay cả khi cuộn dây vẫn quay. Tesla (Tesla) tin rằng cực dương và cực âm liên tục thay thế cho nhau, điều đó có nghĩa là có một từ trường lẫn nhau, do đó “dòng chảy liên tục” giữa hai cực. Dòng điện này được gọi là dòng điện xoay chiều. Mục đích của dòng điện xoay chiều là chỉ truyền tải điện.

Nguồn điện xoay chiều trong tất cả các thiết bị điện phải được “chỉnh lưu” trong nguồn DC trước khi có thể sử dụng. Thiết bị đặc biệt này được gọi là bộ chuyển đổi.

Đó là một hình ảnh hư cấu, không dựa trên một cái gì đó không liên quan hoặc không có cơ sở khoa học. Đi nào. Thơ mới không có gì để làm với trí tưởng tượng này. Do đó, nếu bạn muốn tưởng tượng ra một cỗ máy, bạn phải tưởng tượng cấu trúc bên trong của nó – đã được tạo. Làm thế nào, làm thế nào nó hoạt động – vì vậy, hãy tưởng tượng làm cho máy móc như bạn tưởng tượng. Tôi thậm chí chưa bao giờ tưởng tượng ra một cỗ máy ma thuật có thể làm điều này, và tôi sẽ không bao giờ phát minh ra bất cứ thứ gì mà không phải lo lắng về các chi tiết được đề cập ở trên.

>> Trước khi thảo luận về phát minh, “máy sản xuất” tự chế “

Để hiểu được sáng chế, phải tổ chức các thí nghiệm quy mô lớn. Thực tế,” một đống rác “là một thử nghiệm, khi bạn bắt đầu xây dựng Khi nó trông giống như một cỗ máy tưởng tượng, thí nghiệm đã thất bại. Để kiểm tra dây tóc của bóng đèn, ông Edison đã thất bại hàng ngàn lần. Mặc dù thử nghiệm này rất mạo hiểm, nhưng nó đã được thực hiện một cách khoa học. Do đó, bài học kinh nghiệm tiếp theo sẽ không theo kịp trải nghiệm trước đó. Nếu bạn tưởng tượng một người có trải nghiệm này, thì hàng chục triệu người là một con số không thể tưởng tượng được. Thực tế, có hàng trăm người thử nghiệm, mỗi người là khác nhau. Các tài liệu được kiểm tra khác nhau và mỗi người chỉ có thể thất bại hàng chục lần.

Do quy mô của bài kiểm tra, lý do tại sao người Việt Nam không thể đạt được điều này cho đến nay là vì nó đòi hỏi một quá trình và Nguyên tắc làm cho một công việc khác không phù hợp với công việc khác. Mọi người làm việc cùng nhau ghép các mảnh ghép hình thành một hình ảnh hoàn chỉnh.

>> Nền kinh tế lỗi thời cản trở sự phát triển của các phát minh – nói ngắn gọn là Phát minh đòi hỏi trí tưởng tượng và kiến ​​thức để thực hiện. Tưởng tượng chỉ là một ý tưởng. Không có kiến ​​thức, ý tưởng này vẫn là một giấc mơ không thể thực hiện được. Chúng ta có nhiều người giỏi toán học (giàu tư duy), nhưng tiếc là họ không có tương ứng Kiến thức, nên tất cả những ý tưởng này vẫn là những giấc mơ không thể thực hiện được.

>> Chia sẻ trang bình luận này tại đây .

Lâm

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365