Tôi nghĩ rằng viết là tốt nghiệp đại học

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với ý kiến ​​của VnExpress.net.)

Khi tôi học cấp ba, điểm trung bình của tôi về văn học và lịch sử luôn là 4-5 điểm. Tôi thực sự thích nghiên cứu văn học, lịch sử, địa lý … nhưng hiếm khi nhớ và chuẩn bị các khóa học cho các khóa học này. Tôi chỉ đọc rất nhiều sách.

Trong quá trình thử nghiệm, tôi đã tự làm điều đó. Những gì giáo viên đã dạy, tôi nhớ những gì tôi đã viết. Các bài kiểm tra và bài kiểm tra của tôi luôn không đầy đủ, và không bao giờ đạt 6 hoặc nhiều hơn ở trường trung học. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng kiến ​​thức của tôi, kỹ năng phân tích và suy nghĩ của tôi không thua kém những người bạn đạt 8 đến 10 điểm.

>> Nhờ các công thức như toán học, học sinh tiểu học trong lĩnh vực văn học cảm thấy lạnh lẽo- Trong kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi đã đăng ký các chủ đề như văn học, lịch sử, và các giáo viên và bạn bè cũng cười. Tôi cảm thấy rất tự tin một lần nữa. Trong kỳ thi đại học của tôi, kỳ thi rất khó khăn. 11-12 điểm có thể vượt qua kinh tế, 13-14 điểm có thể vào Học viện Công nghệ, 13-14 điểm có thể vào khoa học nhân loại nói chung.

Khi tôi có một lớp đại học, 7 điểm và 8 điểm về văn học và câu chuyện, tất cả các giáo viên của tôi đều đỏ mặt, chúc mừng và hỏi một cách vô mục đích: “Bạn đã làm thế nào trong kỳ thi? Cả trường chỉ có 15 sinh viên thi đỗ vào trường công lập, và chỉ một trong số đó là tôi nghĩ rằng kỳ thi đại học khác với kỳ thi học kỳ và thi cử. Kỳ thi tuyển sinh đại học là tuyển dụng những người giỏi nhất. Ai có thể đọc thuộc lòng với giáo viên và làm tốt nhất.

>> Chia sẻ bài viết của bạn lên trang ý kiến ​​tại đây.

Dqmtrieu

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365