Cặp đôi “khép lại”

(Quan điểm này không nhất thiết phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Độc giả Dong đã chia sẻ một câu chuyện không may khi chế giễu lịch sử gia đình với người lạ:

Mama Ma là một người chuyên khiếu nại. Chồng và con. Bất cứ khi nào một bữa tiệc hoặc bữa tiệc hàng xóm, cô sẽ ngồi xuống và kể một câu chuyện. Câu chuyện này bắt đầu từ hôm qua, nhưng nó vẫn được kể và bi thảm. Cô không có khái niệm về sự tha thứ. Một khi chồng bạn không hài lòng với cô ấy, chồng cô ấy sẽ không bao giờ làm điều đó trong mắt anh ấy. Gia đình tôi đã tan vỡ trong hai thập kỷ. Kể từ khi gia đình bốn người sống ở bốn nơi, nó cảm thấy thực sự tốt.

Độc giả Hà: — Tôi gặp một câu chuyện tương tự. Con trai của người hàng xóm đã ngoại tình, nhưng mẹ vợ đã thông báo cho con dâu biết lỗi lầm. Chà, một người hàng xóm khác sống với bạn gái, vì vậy cô ấy đã thêm muối cho mẹ kế, người ghét con gái riêng của cô ấy. Làm cho gia đình trở nên mờ nhạt và vô dụng:

Một số phụ nữ – mặc dù đã ngoài 60 tuổi, họ vẫn quen với việc chế giễu chồng. Họ không biết rằng họ không dễ nói với chồng, điều đó có nghĩa là họ thừa nhận rằng họ không chọn chồng. Họ nói rằng chỉ để giảm căng thẳng, mọi người có thể trở nên tồi tệ hơn nghèo hoặc nghèo vì những cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Không bao giờ cho mọi người biết làm thế nào cuộc hôn nhân của bạn làm cho mọi người tò mò hoặc tò mò về cuộc sống của bạn.

Độc giả Nguyễn Kim Thanh nói:

Trước đây, phương châm – nhưng mỗi gia đình là một cánh cửa “đóng kín”. Hãy suy ngẫm cẩn thận và xem ông bà của bạn có khôn ngoan và trưởng thành không. Giá trị bản thân cá nhân có giá trị, và nhiều người quên mất lời dạy của mình … Độc giả Vodanh:

Tình yêu, hôn nhân hạnh phúc, nhu cầu trung thực. Hãy trung thành với chính mình, không phải là bản sao của người khác. Trong hiện tại và hiện tại Don Don trốn, don phạm chơi trò lừa đảo. Một khi bạn lừa dối suy nghĩ của mình, tình yêu sẽ chết. Thứ hai, tôn trọng. Lắng nghe và quan sát. Lắng nghe, quan hệ giữa mọi người. Khi nào nên im lặng, khi nào nên “trò chuyện”.

Tình yêu sẽ không buộc con người phải sống theo ý muốn của mình, sẽ không tước đoạt hạnh phúc và hạnh phúc của mọi người. Bản thân. Một khi hạnh phúc của họ trở thành bất hạnh Tình yêu đã kết thúc. -Love là một công việc được phân công rõ ràng dựa trên sức mạnh của mỗi người. Không thể chạy một con rùa như một con rùa hoặc buộc nó di chuyển chậm như một con rùa. Điều gì phù hợp với những con thỏ nhanh nhẹn, những gì phù hợp với những con rùa ít di chuyển Ôm. Nếu bạn muốn nói điều gì đó, xin đừng để những phỏng đoán và hiểu lầm xuất hiện.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “bình luận”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365