“Đàn ông không nhiệt tình như vợ con”

Độc giả người Chile “Cơn ác mộng” khác với khái niệm “một người đàn ông phải từ bỏ tất cả đam mê sau khi kết hôn”, anh nói: “Không có quá nhiều đam mê cho vợ con”: Thực tế, bạn quá tham lam. Bằng cách nhìn vào giờ làm việc vào buổi sáng để làm sáng tỏ công việc, vào buổi tối và “cày” đến tận khuya, người phụ nữ cũng chấp nhận sự nhiệt tình. Bạn nghĩ nó đủ để kiếm tiền ở nhà, nhưng sẽ mất bao lâu cho vợ con? Vợ bạn có hạnh phúc hơn bạn không? Cô cũng phải làm việc, gây áp lực trong công việc, chăm sóc cơm, rửa, dọn dẹp mọi thứ, huống chi là chăm sóc con cái. Giả sử rằng chồng và vợ là hy sinh cho ngôi nhà hơn là cho bạn, để hiểu bản thân mình hơn, hiểu và thông cảm — điều chỉnh công việc, ôm quá nhiều là không tốt, đặc biệt là khi công việc bị phân tán ở hai nơi, Chất lượng chắc chắn sẽ giảm. Nếu doanh nghiệp của bạn đang hoạt động tốt và triển vọng tốt, bạn nên nghỉ ngơi. Nếu bạn cần làm nhiều hơn, bạn phải chọn một công việc phù hợp với doanh nghiệp của bạn và sử dụng vị trí hiện tại của bạn để thực hiện công việc lặp đi lặp lại.

Lịch sử của việc mua một chiếc xe hơi hoặc về cơ bản là gì, nên nói với vợ bạn một vài từ, nhưng không sao cả. Nếu bạn có đủ tiền để mua xe, bạn nên tặng vợ một món quà. Chồng có hạnh phúc, vợ tốt hơn? Hãy điều chỉnh công việc của bạn vì không có đam mê sẽ giống như vợ con của bạn. “

Đồng thời, độc giả Alex Nguyễn nhấn mạnh trách nhiệm của một người đàn ông sau khi kết hôn, cao hơn đam mê cá nhân của anh ta: chồng tôi và tôi vừa mới sinh con vài tháng đầu. , Tôi cảm thấy như tôi mất đi. Nhưng sự thật là, bạn không còn là một cử nhân tự do. Bạn đã trở thành một người cha, một đội trưởng chịu trách nhiệm cho cả gia đình, và từ trách nhiệm pháp luật là thiêng liêng và nổi bật bởi vì đằng sau bạn Đây là bước tiếp theo để một người đàn ông trưởng thành. Nhưng hãy bình tĩnh, nó không chỉ là bạn đang hy sinh bản thân mình. Tôi chắc chắn rằng vợ bạn đã trải qua một cuộc khủng hoảng tương tự: mang thai, rạn da do sinh con Nó xấu xí. Vật lý mảnh khảnh vẫn đẹp ngày hôm nay. Vào cuối tuần, khi bạn mặc quần áo, bạn chỉ có một người bạn trên phố, quán cà phê, mua sắm … vv. Tôi nghĩ rằng cô ấy để những “ký ức” này trong tủ Cô ấy cũng rơi nước mắt khi ở bên trong, vì sau tất cả, cô ấy có thể ăn mặc tươm tất.

Cô ấy muốn bạn bán những chiếc xe đạp lớn, không, bạn không muốn đi du lịch, bởi vì nếu bạn không hạnh phúc, vợ con bạn sẽ trông như thế nào? Về trò chơi, tôi đảm bảo với bạn rằng không có người phụ nữ nào thích chồng mình chơi game. Đây là thực tế mà bạn phải chấp nhận để không làm tổn thương chính mình. Tuổi thơ của bạn sẽ sớm trôi qua, và vợ bạn hy vọng rằng vợ chồng sẽ dành nhiều thời gian để vuốt ve và nuôi nấng Con ơi, điều này là hợp lý. Tôi nghĩ rằng khi con bạn lớn lên, bạn có thể đến phòng tập thể dục vào cuối tuần, bởi vì đây là thói quen, niềm đam mê lành mạnh và hợp pháp. “

> > Tài sản ròng trị giá 10 tỷ lỗ không đủ để nuôi con

cũng ủng hộ hy sinh đam mê cá nhân để đồng hành cùng vợ con, gia đình anh, độc giả Dangnhapthietbi, họ chia sẻ:

“Tôi nghĩ mọi người đều cần tiền Và đam mê … nhưng tôi thấy rằng khi bạn hai tuổi – một tuổi rất dễ thương và ngây thơ – bạn nên dành thời gian chơi với bé để cảm nhận tình yêu của cha và con trai, chuyện gì đang xảy ra? Họ thậm chí sẽ không đi cùng bạn, sau đó bạn sẽ vắt tiền, và sẽ không cảm thấy thân mật và tình yêu.

Khi tôi làm quản lý, nhưng khi tôi có hai con, tôi chăm sóc con Tắm, giặt quần áo và nấu ăn cho chúng. Mỗi buổi chiều, tôi chạy vào phòng tắm để tắm, cho ăn và làm cho chúng ngủ thiếp đi. Tôi để các nhân viên đi làm vào buổi chiều. Khi bọn trẻ ở trường, tôi đến đón tôi … , Tôi vội vàng ôm chầm lấy bạn, nghĩ rằng ông không có tiền để mua. Khi tôi đi làm về khuya, hai đứa con thức dậy và đợi bố ngủ thiếp đi trước khi ngủ. Có rất nhiều điều mà chỉ bố bạn mới cảm nhận được. So với cảm giác đó, niềm đam mê và kiếm tiền không mấy quan trọng. “” >> >> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365