“Ung thư lối sống, không quả báo”

Các độc giả của Chiêu-Nghi Trường thông cảm với việc chia sẻ bệnh ung thư không phải do tiền lương của Viện trưởng Viện K. Ông chia sẻ rằng:

Gia đình này không có bệnh ung thư, nhưng tôi là một bệnh nhân ung thư và được cho biết loại bài phát biểu này là do nghiệp. Nó bắt nguồn từ hai chủ đề. Chủ đề đầu tiên là những người yêu bạn rất nhiều, những người bất lực khi họ không hiểu, và khi không có ai xung quanh, họ không thể giải thích tại sao họ bị bệnh. Thứ hai, những người độc ác và thiếu hiểu biết.

— Tôi thuộc về tình huống đầu tiên, vì vậy mặc dù tôi biết đây là câu nói của những người yêu tôi, tôi thực sự đau khổ và buồn, ý tôi là họ muốn An ủi tôi, muốn khuyến khích tôi, nhưng didn muốn những lời sáo rỗng như ở đây. Đó là ổn thôi, và rồi họ cảm thấy bất lực, và tôi phải nói rằng đó là do nghiệp chướng.

– Khi tôi cảm nhận được tình cảm của họ, tôi sẽ cảm thấy rất đau và biết rằng bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn để vượt qua chính mình. Để an ủi những người mắc bệnh ung thư, đôi khi chỉ cần nhẹ nhàng hỏi họ hoặc đưa họ đi ăn tối như những người bình thường và đừng buông lời khiến mọi người gặp rắc rối.

Tác giả của chất độc Thành Đô nói: — -Tất cả mọi thứ đều có nguyên nhân. “Karma” có nghĩa là kết quả của một hoặc nhiều lý do. Lý do trực tiếp là lối sống, môi trường sống hiện tại. Các nguyên nhân gián tiếp của thời cổ đại cũng ảnh hưởng đến con người, bởi vì khoa học bây giờ được gọi là Zen di truyền. Tuy nhiên, ngay cả Zen di truyền cũng không thể giải thích tại sao cặp song sinh lại khác nhau. Chỉ có nghiệp hoặc nghiệp mới có thể giải thích điều này rõ ràng nhất. Nếu một ngày, mọi người tìm thấy nguồn gốc của vấn đề. Tất cả suy đoán, nghi ngờ và tranh cãi sẽ biến mất. Ngoài ra, khi một cái gì đó xuất hiện, có lý do để làm cho nó biến mất. Không có gì là vĩnh cửu, không có kết thúc. Chúng tôi tiếp tục sống trong sức khỏe và hòa bình.

Độc giả Jenn.H cho biết:

Ung thư không phải do “chỗ ở”, mà chủ yếu là do chế độ ăn uống. Bạn biết một số điều không tốt, nhưng bạn vẫn còn rất trẻ, chỉ ăn và uống, nên ông già sẽ bị bệnh từ từ. Sau khi bị ốm, đã muộn. Tôi hy vọng tất cả mọi người có thể thử một chế độ ăn kiêng, duy trì một giấc ngủ khỏe mạnh và chăm sóc sức khỏe tốt, để họ có thể tránh nguy cơ mắc nhiều bệnh.

Và căn bệnh này được gây ra bởi các yếu tố nội sinh, do di truyền, bất hạnh không thể tránh khỏi. Hãy nói điều gì đó lịch sự với bệnh nhân để tránh dằn vặt và trấn an. Nếu mọi người tin rằng có nghiệp chướng trong thế giới này, thì thô lỗ với người khác là nghiệp chướng, và cái giá phải trả trong tương lai.

Độc giả Huỳnh Đình Phong nói: – Không quả báo. Tất cả mọi thứ là chính nó. Hành động hiện tại của bạn sẽ xác định những gì sẽ xảy ra trong tương lai. Tỷ lệ người cố gắng đạt được điều họ muốn nhiều hơn số người từ chối thử và mơ về căn bệnh này. Không ai biết họ sẽ mắc loại bệnh gì và tại sao. Có người yếu hoặc khỏe mạnh khi sinh. Không chỉ đối với động vật, mà cả con người sống trong môi trường ô nhiễm này.

Tại sao người châu Âu và Nhật Bản có tỷ lệ lão hóa cao hơn do môi trường sống tỉnh táo của họ? Ăn chúng an toàn hơn ăn chúng, vì vậy chúng sống lâu hơn chúng ta nghĩ. Thuật ngữ “nghiệp hay không” thực sự không quan trọng. Lối sống của người Việt hay môi trường sống hiện tại không an toàn lắm. Bệnh có thể nảy mầm bất cứ lúc nào.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365