“Giá đất sẽ không giảm.”

Nhiều độc giả đồng ý với bài viết này, so sánh sự gia tăng giá nhà đất ở Việt Nam và ở nước ngoài, và tin rằng giá đất sẽ đóng băng thay vì giảm, không giảm:

Bài viết này có đủ bằng chứng cho những người vẫn còn nghi ngờ và đang ở mức giá mới Được sử dụng bởi những người chờ giá giảm sau khi giảm. mua, tựa vào, bám vào. Bây giờ, ngay cả khi bạn mua một khoảng cách dài, bạn có thể mua nó ở đó, nhưng đợi cho đến khi đó. Hãy nhớ mua hợp pháp, không giữ lời hứa làm một cuốn sách con cò. Mua đất theo cam kết mười năm sẽ rất nguy hiểm vì cam kết mười năm sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên sổ sách. Nếu bạn nghèo, bạn phải chắc chắn ăn, nhưng nếu bạn thích mạo hiểm, thì hãy mua một ngôi nhà không có giấy tờ và giấy vệ sinh … Nếu bạn ngã, bạn không cần gì cả.

xuanlam

Đóng băng bất động sản chỉ để phân bổ các trường hợp lướt web ngắn hạn để kiếm lợi nhuận. Đối với việc bảo toàn vốn dài hạn, nó phải luôn được bảo tồn bằng bất động sản. Bởi vì nó bị đóng băng, bạn phải mua nó vì có rất ít lợi nhuận bất động sản. Nó sẽ đứng yên trong một thời gian ngắn từ 1 đến 2 năm để đạt được sức mạnh, và sau đó tăng nhanh để bù đắp cho thời gian đóng băng. Vào thời điểm đó, khi bạn không mua đúng giờ, giá đã tăng lên.

Minh

Độc giả Bình Nguyên đã chỉ ra ba lý do khiến bất động sản trở thành nơi ẩn náu:

Bất động sản Việt Nam sẽ không giảm vì đây là kênh đầu tư có khả năng nhất đối với hầu hết mọi người:

– Nếu bạn muốn đầu tư vào chứng khoán, bạn cần có kiến ​​thức và kinh nghiệm. Về lâu dài, chỉ có giá trị được giữ lại, không phải lợi nhuận.

– Ngoại tệ chỉ tăng vài phần trăm mỗi năm .

– Giữ lãi suất thấp. Độc giả -Tanhanh nghĩ rằng điều này nên có ý nghĩa. Có thông cáo báo chí và phương pháp tính toán cho các biệt thự liên kết:

Những người không cao vẫn có thể mua nhà bằng cách tích lũy nhà. Chẳng hạn, 800 triệu, rồi mua nhà bình thường. Sau 5 đến 7 năm, ngôi nhà cũ sẽ được bán với giá 1,5 tỷ rupiah, ngoài ra, 2,2 tỷ rupiah sẽ được mua. Khi bạn khoảng 50 tuổi, làm nó 2-3 lần sẽ rất rộng rãi. Miễn là bạn không bỏ tiền tiêu xài hoang phí, bạn nên biết cách quản lý tài chính hộ gia đình cho phù hợp. Các trang ở đây.

Tóm tắt về tình bạn

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365