Chúng tôi muốn sinh em bé với thu nhập 70 triệu đồng

(Dư luận không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Tôi rất thông cảm và ủng hộ ý định của tác giả câu chuyện “nếu tôi muốn có một đứa con tôi ích kỷ”. Vợ chồng tôi có tổng thu nhập hàng tháng là 70 triệu đồng và có nhà phố, nhưng tôi cũng thảo luận với vợ rằng chỉ có một đứa con, trai gái. Chồng và vợ, tôi có thể tập trung vào việc chăm sóc và đảm bảo cung cấp tất cả các điều kiện để phát triển tốt nhất về thể chất, tâm lý và giáo dục của trẻ. Nếu bạn có một số lượng lớn trẻ em, con bạn sẽ không chỉ giảm gánh nặng vật chất, mà còn giảm tình yêu. Bố mẹ tôi có tình cảm với anh trai và em trai tôi.

Thứ hai, vợ tôi có sức khỏe kém. Tôi không muốn cô ấy trải qua những khó khăn khi sinh con nhiều lần, nhưng phải tiêu tốn năng lượng để tận hưởng cuộc sống. Ngoài việc chăm sóc bản thân một cách chu đáo hơn, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được tình cảm của cả bố và mẹ.

Thứ ba, hành tinh của chúng ta đã quá hẹp và dân số thế giới ngày càng tăng. Khi tăng tốc, thiếu nguồn lực. Nó là nguyên nhân sâu xa của nạn đói và chiến tranh tài nguyên. Nếu tất cả mọi người không chủ động giảm gánh nặng cho trái đất, thiệt hại cho nhân loại sẽ không phải do các loài ngoài hành tinh hoặc chiến tranh hạt nhân gây ra, mà là do cạn kiệt tài nguyên. “Nếu bạn có một đứa con, bạn sẽ buồn.” Hầu hết những từ này đến từ những đứa trẻ không cô đơn. Đồng thời, tôi có nhiều người bạn là con duy nhất trong gia đình, nhưng họ vẫn sống một cuộc sống hạnh phúc, độc lập và thành công, và tất cả họ đều có ích cho xã hội.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây để trang “bình luận”. — Hài hước

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365