Còi xe cưỡng bức

. Chỉ 10 km, nhưng đây là một vấn đề. Đây không phải là một tai nạn hoặc kẹt xe. Điều đáng sợ nhất là “còi xe”, đặc biệt là còi và máy kéo của xe tải.

Sáng nay, dưới ánh nắng mạnh, người điều khiển xe máy đã phải vượt qua Brody. Giữa đám đông, một chiếc xe tải không có còi kéo từ ngã tư MK đến cầu Rạch Chiec, mọi người đều bỏ tai. Nghe tiếng còi, đứa bé khóc to và vùng vẫy. Người cha đưa một tay ra bế đứa bé và đuổi theo chiếc xe bằng tay kia, nhưng anh ta bất lực vì không thể chạy trên đường lái xe và đến cầu Rạch Chiec. Khi anh ta đang đuổi theo chiếc xe, tay anh ta chỉ còn miệng anh ta.

>> Ùn tắc giao thông ở Hà Nội – do đường hẹp hoặc người hẹp – Mặc dù luật pháp là hợp pháp, nhưng rất khó để trừng phạt vì căn cứ. Rất khó để xác định vi phạm sử dụng loa ở khu vực thành thị. Nếu vậy, chúng ta dùng gì để huýt sáo? Dòng xe buýt chạy qua thành phố vang lên tiếng còi? Nhiều vụ tai nạn ô tô rơi xuống mép còi khiến người đi xe máy ngạc nhiên. Thậm chí còn gặp nhiều rắc rối hơn. Vào nhiều nước láng giềng, ô tô ở khắp mọi nơi trên đường, nhưng còi báo động tốt hơn Việt Nam rất nhiều.

Một khi lương tâm của một người là xấu, nguy cơ bị thương hoặc hình phạt rất nặng sẽ được loại bỏ. Nếu không, thiệt hại sẽ lớn hơn.

Giống như sáng nay, nếu người đàn ông vô tình lên xe và dừng xe, tôi không biết cơ bắp của mình có hoạt động không. Giống như chiếc xe dừng lại, tôi không ngờ tay và chân mình dừng lại. Không chỉ vậy, thiệt hại không chỉ đến từ tiếng khóc của đứa trẻ, mà đôi khi đến từ người lái xe.

>> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây trên trang “Sáng tạo”.

Bùi Tâm Đức

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365