Vợ “ quấy rối ” 50 tuổi

Tôi chưa đầy 50 tuổi và cơ quan sẽ thay đổi ban giám đốc và gửi con cháu vào các vị trí lương cao quan trọng. Đối với chúng tôi, chúng tôi buộc phải làm việc như những công nhân không có kỹ năng. Dưới áp lực của công việc và thu nhập thấp, tôi ghen tuông và thiếu tôn trọng thế hệ trẻ hơn, vì vậy tôi đã thảo luận về vấn đề nghỉ hưu sớm với vợ. Vợ tôi đồng ý.

Trong nhiều năm, không dễ để tôi đi xin việc Tôi chấp nhận hai năm thất nghiệp, dường như đã hơn mười năm. Làm việc tại nhà với sự ẩn danh khó khăn hơn nhiều so với đi làm.

– Tuy nhiên, vợ tôi được so sánh với những người khác. Vợ tôi gọi tôi là “bà cố” và sau đó nói bóng gió rằng “Tôi không thể làm việc đó ở nhà”, “Tôi không thể làm gì đó” …

>> Tôi không bao giờ cấm chồng tôi mang con của tôi và của tôi Vợ cũ đi chơi cùng nhau – Sau khi đọc bài báo “Theo dõi chồng”, tôi hoàn toàn đồng ý và cảm nhận hoàn cảnh của mình. Hôn nhân là chia sẻ và yêu nhau, đó chỉ là sự tính toán. Những người có điều kiện tốt hơn và điều kiện thuận lợi hơn sẽ đi làm, trong khi những người có khả năng hoặc sức khỏe kém sẽ ở nhà để chăm sóc con cái và chăm sóc mọi công việc nhà. Tiền, nhưng nó có tác động gián tiếp rất tích cực đến lợi nhuận của chồng hoặc vợ. Trong xã hội ngày nay, có nhiều người đánh giá cao tiền mà quên đi tình yêu của con người. Họ so sánh nó với người phối ngẫu của họ, vì vậy đây không phải là tình yêu. Giá trị vô hình của các bà nội trợ. Cô thấy rằng khi còn trẻ, việc ở nhà chăm sóc trẻ em và các bà nội trợ là điều hợp lý, vì làm việc tại nhà sẽ rẻ hơn. Tôi tôn trọng ý tưởng của tác giả.

Về tình hình gia đình tôi, khi cao trào xảy ra, cha dượng tôi nói với hàng xóm rằng tôi khăng khăng đòi váy của vợ, tôi rất tức giận, nên tôi quyết định. Sau khi ly hôn, tôi đã định hình lại một thời gian và quyết định gây quỹ để bắt đầu kinh doanh. Năm năm sau, công việc kinh doanh của tôi đã phát triển rất nhanh. Đến năm 2019, lợi nhuận sẽ vượt quá 70 tỷ đô la Mỹ.

>> Chia sẻ bài viết của bạn trên trang đánh giá tại đây.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365