Hãy để khẩu hiệu không nhàm chán.

(Ý kiến ​​không nhất thiết phải đồng ý với VnExpress.net.)

Vài năm trước, khẩu hiệu trên tờ quảng cáo là “Gia đình hai con, cặp vợ chồng hạnh phúc”, nhưng khi số lượng từ rất thấp, dòng sẽ không Ở đúng nơi, vì vậy nội dung sẽ tạo ra sự khác biệt. Nhiều người dùng Internet đã làm gián đoạn những trò đùa này và thực hiện rất nhiều trò đùa.

Như tôi đã nói, nhiều biển báo và biển báo công khai trên đường phố quá nhàm chán, và không có thông tin rõ ràng về các cuộc gọi điện thoại.

Ví dụ: “Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn đường bộ” hoặc “Vì sức khỏe của người tiêu dùng, vui lòng không sử dụng hóa chất, phụ gia độc hại”. -Những khẩu hiệu này để làm gì? Điều gì nếu chúng không ấn tượng và không để lại ấn tượng cho người đọc? Có bao nhiêu người vừa đi trên đường, nhưng ai được tự do xem những gì được viết ở đó?

Hàng năm, ngân sách đặt một phần của những dấu hiệu này vào đó. Do đó, để đạt được hiệu quả tối đa, tôi nghĩ cần phải kiểm soát nội dung trên bảng công khai nhiều hơn. Trọng tâm phải là trọng tâm, và ngắn gọn và rõ ràng.

Ví dụ, thay vì khẩu hiệu “tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn đường bộ”, bạn có thể sử dụng “lái xe bất hợp pháp, ít nhất là phạt tiền. Thay vào đó là một triệu”. Ví dụ. Hoặc thay đổi khẩu hiệu: “Thay đổi lưu lượng truy cập từ chính bạn” thành “Hàng ngày nhìn thấy gia đình bạn khi lái xe”; “Vì sức khỏe của người tiêu dùng, vui lòng không sử dụng hóa chất độc hại và phụ gia” thành “Sử dụng hóa chất độc hại trên thực phẩm” , Trừng phạt x mười năm tù …

Gần đây, tôi thấy nhiều người với “200 lần con đường này Y người chết vì tai nạn giao thông …” rất ấn tượng và có sức răn đe rất lớn Sức mạnh và sự cảnh giác. — >> Chia ở đây để chia sẻ bài viết của bạn cho trang bình luận.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365