Kinh doanh với đam mê, tôi không có tiền tiết kiệm

Trước khi hỏi có nên rút tiền gửi để bắt đầu một doanh nghiệp mơ ước, nhiều độc giả quan tâm.

Độc giả của Hoàng Linh, chia sẻ rằng mặc dù có sự hỗ trợ này, anh vẫn không khởi nghiệp ngành thực phẩm vì anh chỉ biết mình đã bỏ ra bao nhiêu công sức: Hồi kinh doanh thực phẩm rất khó khăn và sẽ khó khởi nghiệp. Một khi khách hàng đã ổn định, Bạn đã giành được thư giãn. Tôi là chị gái của một chủ nhà hàng. Thỉnh thoảng tôi đến để giúp bạn. Khi cần, những người lạ thường hỏi tôi tại sao tôi lại đóng vai trò là người quản lý diễn xuất cho bạn, hoặc tại sao tôi không yêu cầu mình mở chi nhánh. Tôi cũng bình thường như thế nào? Tôi thường nói rằng nếu tôi làm điều này, tôi sẽ rất thận trọng để được hướng dẫn và hỗ trợ, nhưng tôi biết điểm mạnh của mình, vì vậy tôi không dám Căng thẳng, đi bộ vất vả. Tôi rất hài lòng với thu nhập của mình. “Tiền của anh ấy đã tiêu hết, và tiền tiết kiệm của anh ấy vẫn không thể phục hồi sau khi bắt đầu kinh doanh:

” Năm 2009 tôi đã để lại gần 20 triệu mỗi tháng Công việc yêu thích của anh ấy. Chuyên môn trong nghiên cứu thị trường đã đầu tư rất nhiều tiền. Mọi thứ chỉ là lý thuyết cho đến khi bạn bắt đầu làm việc. Nếu sở thích và đam mê không đủ để ngăn chặn chúng, chúng sẽ sụp đổ.

Trong hơn một năm , Tôi đã dành tất cả tiền tiết kiệm của mình để tiết kiệm sở thích của mình, không hơn, không hơn, không có gì nữa. Nếu bạn thực sự muốn mở một nhà hàng, trước tiên bạn cần kiếm thật nhiều tiền. Tiếp theo là kiến ​​thức chuyên môn. Trường dạy nấu ăn (không thể quản lý mà không biết chuyên môn). Sau đó kiên trì. Bằng cách đáp ứng tất cả các điều kiện trên, đó là một điều may mắn. “

Độc giả Linh Nguyễn đang ở Khi bạn mở một nhà hàng, bạn sẽ được khuyên nên chuẩn bị cẩn thận:

“Điều quan trọng là không nên làm điều này, hoặc nếu bạn tặng, bạn chuẩn bị như thế nào? Ngành thực phẩm và đồ uống kiếm được rất nhiều tiền, nhưng thành công không dễ dàng. Trước khi đưa ra quyết định, bạn phải có một kế hoạch rõ ràng, nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường, thực đơn. Mở một nhà hàng không hề đơn giản. Khả năng nấu nướng của bạn là gì?

Món ăn đặc sản là gì? Bạn có kinh nghiệm hay kinh nghiệm gì không? Những chủ cửa hàng thành công nào khác đã học được gì? Còn về nguồn cung cấp nguyên liệu? … Nếu mọi thứ suôn sẻ và bạn đã chuẩn bị đầy đủ, bạn có thể thử nó. Nếu thất bại, bạn luôn có thể quay lại sự nghiệp trước đây. “- – Ngoài lời khuyên khôn ngoan, độc giả của Long Tôm tin rằng nếu bạn có kế hoạch thực hiện điều này, bạn nên bắt đầu làm việc để không hối tiếc: — “Năm 2012, tôi tốt nghiệp và làm nhân viên bán hàng trong một công ty nước ngoài Mức lương gần 20 triệu đồng cho những sinh viên vừa tốt nghiệp. Vào thời điểm đó, tôi đã mất 300 triệu tại World Cup 2014. Tôi thất vọng khi tìm cách trả nợ, Và quyết định ngừng cố gắng một lần nữa. Sau đó, tôi đã hồi phục. Năm 2016, tôi quyết định trở thành chủ sở hữu và kết hôn.

Sau 3 năm đầu tư vào một trang trại nông nghiệp, tôi đã mất gần 1 tỷ rupiah. Cuối năm 2019 , Do thua lỗ và nợ nần nhiều, tôi xin vào nước ngoài với mức lương 50 triệu đồng Công ty .

– Cuộc sống tạm thời ổn định, nhưng khao khát độc lập và làm việc. Ông chủ. Sau 8 tháng, tôi quyết định từ chức và bắt đầu kinh doanh. Nói chung, bây giờ mọi thứ đã sai, nhưng tôi cảm thấy giống như tôi. Bạn vẫn còn trẻ, hãy cố gắng thực hiện ước mơ của bạn một lần. Đi đâu về. Nhưng điều quan trọng là tôi có một kế hoạch cụ thể. “

Nguyễn Trà Độc giả của tôi nói rằng nếu bạn đã kết hôn, sự hỗ trợ của đối tác của bạn là cần thiết:

–” Bạn 25 tuổi, Bạn có ước mơ, muốn khởi nghiệp để thực hiện ước mơ này, nếu bạn chưa kết hôn, tôi nghĩ hầu hết mọi người sẽ ủng hộ bạn. Tuy nhiên, vì bạn đã kết hôn, việc kinh doanh của bạn sẽ ảnh hưởng đến tài chính, thời gian và mối quan tâm của gia đình, và bạn sẽ thảo luận và đưa ra quyết định với vợ.

Cố gắng hiểu thị trường và đo lường mọi khó khăn. Nếu vợ bạn đồng ý ở bên bạn, tôi khuyên cô ấy. Nhưng hãy nhớ rằng trong quá trình khởi nghiệp này, nếu thành công là của bạn, thì vợ bạn sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng chồng, nhưng nghề nghiệp là cả chồng và vợ. Rất trẻ, nếu bạn quyết định khởi nghiệp, đừng lo lắng về việc có con. Một vài năm đầu đời của một đứa trẻ rất quan trọng và cần sự chăm sóc của cả bố và mẹ. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh, thì bạn chắc chắn sẽ không giữ doanh nghiệp cho con bạn. “- >> >> Chia sẻ bài viết của bạn tại đây cho trang” Ý tưởng “.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365