Cặp đôi “khép lại”

. Những người chuyên về chồng và con. Bất cứ khi nào một bữa tiệc hoặc bữa tiệc hàng xóm, cô sẽ ngồi xuống và kể một câu chuyện. Câu chuyện này bắt đầu từ hôm qua, nhưng nó vẫn được kể và bi thảm. Cô không có khái niệm về sự tha thứ. Một khi chồng bạn không hài lòng với cô ấy, chồng cô ấy sẽ không bao giờ như thế này mãi mãi. Gia đình tôi đã tan vỡ trong hai thập kỷ. Kể từ khi gia đình bốn người sống ở bốn nơi, nó cảm thấy thực sự tốt.

Độc giả Hà: — Tôi gặp một câu chuyện tương tự. Con trai của người hàng xóm đã ngoại tình, nhưng mẹ vợ anh ta đã thông báo cho con dâu rằng cô ta đã phạm sai lầm. Chà, một người hàng xóm khác sống với bạn gái, vì vậy cô ấy đã thêm muối cho mẹ kế, người ghét con gái riêng của cô ấy. Làm cho gia đình trở nên mờ nhạt và vô dụng:

Một số phụ nữ – mặc dù đã ngoài 60 tuổi, họ vẫn quen với việc chế giễu chồng. Họ không biết rằng họ không tốt với chồng, điều đó có nghĩa là họ thừa nhận rằng họ đã không chọn chồng. Họ nói rằng chỉ để giảm căng thẳng, mọi người có thể trở nên tồi tệ hơn nghèo hoặc nghèo vì những cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Không bao giờ cho mọi người biết làm thế nào cuộc hôn nhân của bạn làm cho mọi người không tò mò hoặc tò mò về cuộc sống của bạn.

Độc giả Nguyễn Kim Thanh nói:

Trước đây, phương châm – nhưng mỗi gia đình là một cánh cửa “đóng kín”. Hãy suy ngẫm cẩn thận và xem ông bà của bạn có khôn ngoan và trưởng thành không. Giá trị bản thân cá nhân có giá trị, và nhiều người quên mất lời dạy của mình … Độc giả Vodanh:

Tình yêu, hôn nhân hạnh phúc, nhu cầu trung thực. Hãy trung thành với chính mình, không phải là bản sao của người khác. Trong hiện tại và hiện tại. Don che giấu, don lồng chơi, gian lận trong tình yêu. Một khi bạn lừa dối suy nghĩ của mình, tình yêu sẽ chết. Thứ hai, tôn trọng. Hãy lắng nghe và quan sát. Hãy lắng nghe chính mình, mối quan hệ giữa con người. Lắng nghe và biết khi nào nên im lặng và khi nào “trò chuyện”.

Tình yêu sẽ không buộc mọi người phải sống theo mong muốn của họ, và sẽ không tước đoạt hạnh phúc và hạnh phúc của mọi người. Tình yêu không hạnh phúc của bạn đã kết thúc. -Love là một công việc được phân công rõ ràng dựa trên sức mạnh của mọi người. Không thể chạy một con rùa như rùa hoặc buộc nó di chuyển chậm như rùa. Điều gì phù hợp với thỏ nhanh nhẹn, phù hợp với không Vì vậy, rùa di chuyển ôm. Dù bạn nói gì, để không gây ra suy đoán và hiểu lầm.

>> Chia sẻ bài viết của bạn ở đây trên trang “bình luận”.

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365