Kiếm tiền bằng trí tưởng tượng

(Quan điểm không nhất thiết phải phù hợp với quan điểm của VnExpress.net.)

Một người không có trí tưởng tượng không khác gì một người mù có đôi mắt sáng. Tôi đã viết bài viết này bằng lời của nhà phát minh vĩ đại Thomas Edison: “Để phát minh, bạn cần trí tưởng tượng tốt và nhiều rác rưởi.” Sau khi trích dẫn câu nói này, nhiều người nghĩ rằng tiền tuyến là “trí tưởng tượng “, Nhưng hãy quên đi” đống rác “- chính sách, cải tiến và kết quả của công việc đằng sau nó.

Mọi người đều nói rằng Edison được thừa hưởng đầu tiên – những nhân vật khá gây tranh cãi. “Thomas Alva Edison (11 tháng 2 năm 1847 đến 18 tháng 10 năm 1931) là một nhà phát minh và doanh nhân đã phát triển nhiều thiết bị có tác động đáng kể đến cuộc sống trong thế kỷ 20. Ông là một nhà báo Được ủy thác. “Ảo thuật gia tại Menlo Park. “Ông là một trong những nhà phát minh đầu tiên áp dụng các nguyên tắc sản xuất hàng loạt vào quy trình sáng tạo, vì vậy ông có thể được coi là đã thành lập một phòng thí nghiệm nghiên cứu. Ngành công nghiệp chính .

>> Giáo viên” Phát minh nông dân “tại Việt Nam Ông và bác sĩ

mặc dù ông không phải là nhà phát minh đầu tiên, ông vẫn có nhiều phát minh. Ý tưởng đã đến, nhưng sau khi thay đổi bằng sáng chế đầu tiên, nó đã trở thành phát minh của ông (bao gồm cả bóng đèn, Trên thực tế, Edison được coi là một trong những nhà phát minh và nhà khoa học vĩ đại nhất trong lịch sử. Ông đã nhận được 1.093 bằng sáng chế của Mỹ dưới tên và bằng sáng chế của mình ở Anh, Pháp và Đức (tổng cộng 1.500 bằng sáng chế trên toàn thế giới).

– Edsion không phải là nhà phát minh đầu tiên của bóng đèn, mà là người phát minh ra bóng đèn sợi đốt vonfram. Trước đó, nhiều nhà khoa học từ Anh, Pháp, Đức, Nga … đã phát minh ra bóng đèn. Sự không hoàn hảo không phù hợp lắm, đặc biệt là vì chúng không có tiềm năng thị trường.

– Ngay cả khi chúng không có điện để chiếu sáng. Ngoài dòng điện trực tiếp Edison Edison, dòng điện trực tiếp cũng được sạc vào pin. Edison có được bằng sáng chế này, Và đã tiến hành hai năm nghiên cứu thử nghiệm với 6000 phiên bản thử nghiệm khác nhau (nguyên mẫu) để sản xuất bóng đèn dây tóc vonfram 40 giờ, sau đó được chuyển thành bóng đèn 1000 giờ. — Không Edison và nhóm của ông (không ai Một người có thể kết luận rõ ràng rằng sáng chế là một người, nhưng là sản phẩm của một tổ chức sản xuất quy mô công nghiệp)? Ngay cả khi họ phát minh ra bóng đèn.

>> Phát minh khoa học của Việt Nam: làm điều đó, không muốn làm điều đó – — Cuộc cạnh tranh giữa Nikola Tesla và Edison. Tesla là trợ lý của Edison. Khi nghiên cứu dòng điện một chiều, Tesla đã đề xuất ý tưởng tạo ra dòng điện xoay chiều. Nguyên tắc làm việc của dòng điện một chiều và dòng điện xoay chiều chỉ có trong dòng điện Cấu trúc và giai đoạn quanh co giống nhau. Edison không chỉ là một nhà phát minh, mà còn là một doanh nhân. Là một doanh nhân, ông có thể quảng bá sản phẩm của mình với sự hỗ trợ của vốn tài chính JP Morgan (người giàu nhất thế giới lúc bấy giờ) .

Sự phát triển của Tesla, công suất của Edison Edison AC cạnh tranh trực tiếp với hệ thống điện Edison Edison DC. Hãy nhớ rằng, DC không gây tử vong và có nhược điểm là không thể di chuyển quãng đường dài. Ưu điểm của nguồn AC là có thể di chuyển một quãng đường dài, nhưng nhược điểm là Cú sốc chí mạng.

Để quảng bá sản phẩm của mình, hai nhà phát minh phải giàu có và bạo lực. Đầu tư của JPMorgan Chase, hiện là chủ tịch tài chính đầu tiên của Hoa Kỳ. Ý tưởng tiếp thị Edison là tạo ra các vị trí, điện xung quanh nước Nguồn, nước suối. Vô cùng đắt đỏ, thậm chí JP Morgan không thể chấp nhận nó.

Với nguồn điện xoay chiều, việc truyền tải là không liên quan, chỉ là máy biến áp, trạm biến áp. Nhưng chi phí vẫn rất cao, để giảm chi phí và không bị hạn chế tài chính Để hiện thực hóa ý tưởng của mình, Tesla đã xé bỏ các quyền bằng sáng chế, để không ai phải chịu thêm chi phí.

Nhiều người dựa vào đó để chỉ trích Edison vì đã đánh cắp phát minh, dành cho những người không hiểu vấn đề tiềm ẩn. Mọi người thật lố bịch. Không có Edison và nhóm của anh ấy, Ai có thể đủ khả năng thương mại hóa và cải thiện những phát minh này?

>> Sắp xếpTrí tưởng tượng và chất thải – tài nguyên để phát minh ra các phát minh – trở lại câu hỏi về phát minh và trí tưởng tượng. Khi tôi phân tích trí tưởng tượng của mình, đây là dự án, dự án đầu tiên về tư tưởng và phát minh. Albert Einstein nói rằng một người không có trí tưởng tượng không khác gì bị mù trong khi mắt anh ta vẫn sáng, điều này quan trọng hơn trí tuệ. Nếu không có trí tưởng tượng, ai có thể nghĩ ra và bán máy bóc vỏ đậu phộng? Trước khi bạn may mắn, bạn sẽ bắt đầu làm người mẫu chứ? Không, trí tưởng tượng dạy cho bạn cách làm điều đó.

Tất nhiên, để giải quyết vấn đề này, bạn phải bỏ ra rất nhiều tiền để tạo ra “bản gốc” mà Edison gọi là “đống chất thải”. Tôi nói rằng người Trung Quốc đã phát minh ra giấy và nhiều thứ khác, nhờ trí tưởng tượng phong phú của Chi, Thúy Hu, Hong Lau Mong và ba vương quốc khác … chuyện gì đang xảy ra?

Không cần in, có ấn phẩm của các tác phẩm nổi tiếng ở trên, công dụng của giấy phát minh là gì? Có phải mọi người nói rằng họ muốn đốt cháy những ngôi sao cống hiến? Ngọn lửa cống hiến là Nho giáo. Để làm cho Nho giáo trở nên phổ biến, cần phải truyền bá các sản phẩm văn hóa được xuất bản trên giấy. Do đó, khi mọi người nhận được giấy, họ có nghĩ về việc họ cần tiền như thế nào để đốt giấy cống hiến ở một thế giới khác không?

>> “Phát minh ra một cây bút chì” cho sinh viên Việt Nam

Người anh hùng có thể là một cuộc xâm lược, giết chết nhiều người lính một mình, và sau đó Trung Quốc tưởng tượng ra phát minh chất nổ từ không khí mỏng?

Các nhà khoa học Nobel chỉ phát minh và cải tiến chất nổ Trung Quốc. Phương Tây đã từng thua Trung Quốc, và sau đó nền văn minh tập trung ở Trung Quốc. Sau chiến tranh, người phương Tây bắt tù binh từ Trung Quốc. Họ biết giấy, thuốc súng và la bàn. Phương Tây đã nghiên cứu, biến đổi và sáng tạo lại mọi thứ kể từ đó. . Hóa học đã được phát minh lại dựa trên ý thức hệ và lý thuyết về thuốc chữa bách bệnh ở Trung Quốc, Ai Cập và Hy Lạp. Nhật Bản sở hữu Doremon 10 phát minh vĩ đại dường như ra khỏi túi của họ. “Ra La A Dream”: Một là giá đỡ selfie bỏ túi, hai là độc giả trái tim thú cưng, ba là ‘`giày’ ‘, bốn là những cây bút viết chữ ảo trên bất kỳ phần cứng bề mặt nào; năm Đó là một tai nghe có thể gập lại, sáu là điều khiển phổ quát, bảy là nút âm lượng đầy đủ, tám là keo “marshmallow”, chín là robot theo dõi từ xa, mười là bóng đèn.

Mọi người biết điều đó, chúng ta phải tưởng tượng rất nhiều. Hãy tưởng tượng màn hình, các bước xử lý, giao diện phần mềm, trang web và sau đó chúng xuất hiện bên dưới định dạng vật lý trên màn hình máy tính.

Ngay cả khi bạn chạy gỡ lỗi, bạn sẽ chỉ biết mã (html, xml, css, javascript …) và bạn luôn có thể nhìn thấy màn hình bằng trí tưởng tượng của mình để biết phải làm gì tiếp theo.

>> Chia sẻ bài viết của bạn đến trang ý kiến ​​tại đây.

Phố Tuệ

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365