Tại sao một người đàn ông nên trả tiền cho bữa ăn của bạn gái?

Xung quanh câu chuyện “không hài lòng với phong cách tiêu dùng của bạn trai”, nhiều độc giả của VnExpress bày tỏ quan điểm ủng hộ lối sống công bằng của những người yêu họ giàu và giàu:

L chia sẻ vốn, rõ ràng cũng rất Được chứ? Nó có thể được coi là kinh tế để không chi tiêu nhiều tiền. Không trả tiền cho người khác có thể được coi là lịch sự và tôn trọng người khác. Việc các cô gái trả chồng là chuyện bình thường vì họ là gia đình và người yêu luôn là người xa lạ. Gallantry là tốt, nhưng nếu công bằng mà nói, tôi không thể nói họ keo kiệt.

Ngọc Bùi

Khi tôi yêu, vợ tôi và tôi đều là sinh viên đủ điều kiện và chỉ có thể đón tôi bằng một chiếc xe đạp cũ mà tôi đã mua lại 100.000. Khi con gấu được trao cho bạn gái, anh ta cũng nói: “Cho tôi mượn số tiền tôi đã mua và trả lại sau.” Khi tôi ăn cùng nhau, tôi đã chủ động chia tiền.

Tôi có một công việc sau khi tốt nghiệp, với nền kinh tế tốt hơn, anh ta kiếm được khoảng 400 triệu đồng sau 2,5 năm. Tôi muốn đi du lịch, và anh ấy nói để tiết kiệm: “Mỗi 500.000 vé và 2 triệu đồng bạc, cũng đến đó. Tôi muốn ăn những gì bạn mua, nấu và ăn. Tiền sẽ hết.” Có tốt hơn để mua thức ăn không? Trong tương lai, khi tôi có tiền, tôi muốn đến đó và tôi sẽ cho bạn đất đai cho tương lai … “. Hãy nhìn xem, đừng lo lắng, hãy xem anh ấy đối xử với bạn như thế nào, anh ấy giống chồng tôi, tiết kiệm nhưng không bướng bỉnh, tiêu nhiều tiền. Tôi đi ăn, và nếu ai đó thắng, tôi sẽ trả.

Pidu25251325

Công bằng là sở thích của tôi. Mặc dù tôi là một người yêu, nhưng chỉ để chia sẻ, tôi cảm thấy thoải mái, không mắc nợ hay bên trong. Nếu bạn muốn kết hôn, trước tiên bạn phải đạt được thỏa thuận về kế hoạch tài chính và số tiền được chia sẽ được phân phối như thế nào. Hà Thị Quý Ngô

Không phải ai cũng thích chơi game trả phí. Người này (công bằng) sẽ không giả tạo, sẽ không có ý kiến ​​chính trị và sẽ đáng tin cậy.

Khu vườn bí mật

Anh chàng này có vẻ ngu ngốc, nhưng thực tế anh ta rất thực tế. Đừng mua bất cứ thứ gì bạn muốn để mua những gì anh ta cần. Đối với thanh toán, nếu ai đó muốn trả tiền, hãy để họ trả tiền thay vì làm điều đó. Nếu không có kế hoạch, không có tiền để chi tiêu, chuyện gì sẽ xảy ra nếu không có tiền?

TrầnQuiêu

Thành thật mà nói, thật lãng phí thời gian và không cần thiết cho tôi để trả tiền ăn uống. Nếu tôi đi ăn và bạn bè của tôi muốn trả tiền, tôi sẽ nói “tách” một lần và nếu họ muốn trả tiền, tôi sẽ không có nhiều tranh cãi. Tôi sẽ mời họ ăn tối lần sau. Tôi không hiểu tại sao bạn lại cãi nhau với bạn trai của bạn. Thẳng thắn, lịch sự và bất lực.

Fan Việt Nam – Cá nhân tôi ghét cảnh đấu tranh kiếm tiền trong nhà hàng. Khi tôi đi ăn, tôi chủ động trả tiền, nhưng khi người khác thắng, tôi để họ trả tiền. Tôi tôn trọng. Nếu tôi biết kiếm tiền thật khó, hoặc nếu tôi nghĩ họ chỉ vì danh dự, nhưng tôi thực sự không muốn trả tiền, tôi sẽ quét và trả tiền. Hơn nữa, nếu bạn đã ở bên nhau nhiều lần và giành chiến thắng mỗi lần, thì tôi nói “lần cuối cùng bạn trả tiền, hãy rời xa tôi lần này”.

Hông Trọng Hiền

>> đây. -Việt Thanh

nhà cái bet365 có uy tín không?_ đăng ký bet365_tỷ lệ cược bet365